iOS 14.3 Beta ra mắt hé lộ AirTags và AirPods Studio 

3 tháng trước
1.482 lượt view
Mod

Apple hôm nay đã giới thiệu bản iOS 14 beta đầu tiên, trong đó bao gồm nhiều tính năng thú vị như ProRAW. Trong đó hé lộ các thông tin hỗ trợ của AirTags và AirPods Studio. 

Minh họa phụ kiện AirTags của Apple sắp ra mắt 

Chưa được giới thiệu tại sự kiện ra mắt sản phẩm gần nhất của Apple. 2 sản phẩm được mong đợi đó là phụ kiện AirTags và tai nghe AirPods Studio. Sau khi bản iOS 14.3 beta được phát hành dành cho các nhà phát triển. Nhiều bằng chứng đã hé lộ về 2 phụ kiện AirTags và tai nghe AirPods Studio có thể được ra mắt trong thời gian tới. Theo 9to5mac chia sẻ dựa vào các tập tin nội bộ của hệ điều hành iOS 14.3 cũng cho thấy các ứng dụng Find My App xuất hiện dành cho các nhà phát triển bên thứ 3 có tên mã "Hawkeye", Tile như lời hứa của Apple tại sự kiện WWDC 2020 trước đây. 

Sử dụng AirTags để kết nối với các phụ kiện dễ thất lạc 

Ứng dụng Find My App cho phép người dùng cài đặt các tùy chọn theo dõi, tìm kiếm AirTags sau đó đặt chúng vào các vật dụng muốn quản lý. Thậm chí, ứng dụng còn có thể hoạt động ở dạng ngoại tuyến. Ngoài ra, người dùng cũng có thể cài đặt cảnh báo bằng âm thanh liên kết AirTags với Apple ID. Bên cạnh đó, tùy chọn quét AirTags cũng giúp người dùng khác sử dụng tính năng quét ID trên iPhone, iPad để tìm ra chủ nhân của món đồ bị mất sau đó liên lạc với họ để nhận lại. Chỉ còn hơn 1 tháng trước thời điểm năm 2020 kết thúc. Apple liệu có ra mắt sớm phụ kiện này trong năm nay? Cùng chờ thêm thông tin nhé. 

Đừng quên theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

Video tổng hợp sự kiện One More Thing

HnamMobile

Theo 9to5mac

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết iOS 14.3 Beta ra mắt hé lộ AirTags và AirPods Studio 
Fanpage
1482 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ