iOS 14.3 sẽ hỗ trợ ảnh ProRAW cho iPhone 12 Pro, kết nối PS5 và nhiều hơn nữa 

3 tháng trước
1.621 lượt view
Mod

Apple hôm nay đã phát hành bản iOS 14.3 beta đầu tiên ra thị trường dành cho nhà phát triển. Trong đó, đi kèm với một loạt những tính năng cao cấp, nổi bật là ảnh ProRAW và điều kiển PS5 trên iPhone 12 Pro. 

Apple đã giới thiệu về định dạng ProRAW đầu tiên tại sự kiện ra mắt iPhone 12 Series vào tháng trước. Tuy nhiên, tính năng này được hứa hẹn phát hành ở một bản cập nhật sau đó. Hôm nay, tính năng này đã được hỗ trợ trên bản thử nghiệm iOS 14.3 đầu tiên dành cho các nhà phát triển. Định dạng ProRAW sẽ được Apple hỗ trợ trên 2 mẫu iPhone đó là iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max

Tùy chọn kích hoạt định dạng ảnh ProRAW trên iPhone trong cài đặt 

Định dạng ảnh ProRAW cho phép người dùng lưu trữ ảnh ở định dạng RAW với dung lượng thấp hơn kèm theo các tùy chỉnh giảm nhiễu và phơi sáng đa khung. Ảnh lưu trữ ở định dạng ProRAW có dung lượng xấp xỉ chỉ khoảng 25MB giúp tiết kiệm không gian lưu trữ hơn cho iPhone mà vẫn giữ được chất lượng hình ảnh tương đương. Ngoài ProRAW chúng ta cũng có thêm các ứng dụng đề xuất bên thứ 3 được Apple mang lên iOS 14.3. Tuy nhiên nó chỉ tích hợp tùy theo vị trí địa lý ở từng khu vực cho phù hợp với pháp luật nơi sở tại. 

Ứng dụng theo dõi sức khỏe có thêm phần theo dõi mang thai 

Ngoài ra, Apple còn giới thiệu thêm các chế độ điều khiển PlayStation DualSense không dây kết hợp với Playstation 5 và bộ Luna cho dịch vụ chơi game của Amazon. Apple cũng giới thiệu nhiều cải tiến khác cho các ứng dụng Cardio FItness, Ứng dụng gia đình, thời tiết và cho phép thay đổi công cụ tìm kiếm mặc định thành Ecosia. 

Đừng quên theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

HnamMobile

Theo Macrumors

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết iOS 14.3 sẽ hỗ trợ ảnh ProRAW cho iPhone 12 Pro, kết nối PS5 và nhiều hơn nữa 
Fanpage
1621 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ