Phiên bản iOS 14.5 sẽ hỗ trợ tay cầm DualSense và Xbox Series X

3 tháng trước
993 lượt view
Hoàng Long

Trước sức hút của 2 dòng máy chơi game PS5 và Xbox Series X cũng như 2 tay cầm mới DualSense và tay cầm Xbox Series X. Apple đã nhanh chóng chuẩn bị ra mắt iOS 14.5 hỗ trợ 2 tay cầm này cho hệ sinh thái của Apple.

iOS 14.5 hỗ trợ tay cầm DualSense và Xbox Series X

Bên cạnh những tính năng mới, bản vá bảo mật và sửa lỗi vặt thì iOS 14.5 sắp tới cũng sẽ thêm tính năng mà người dùng sử dụng máy chơi game console PS5 và Xbox Series X mong chờ. Cụ thể, trong bản cập nhật iOS 14.5 Beta mới ra cho thấy iPhone / iPad đã có thể sử dụng hai mẫu tay cầm DualSense và tay cầm Xbox Series X.

hnammobile - Phiên bản iOS 14.5 sẽ hỗ trợ tay cầm DualSense và Xbox Series X - 1

Tay cầm DualSense và Xbox Series X

Sau khi được hỗ trợ được tay cầm DualSense và Xbox Series X sẽ giúp cho trải nghiệm giải trí trên các thiết bị iPhone / iPad sẽ được cải thiện đáng kể. Ngoài thiết kế mới giúp cầm đã tay hơn thì việc hệ điều hành hỗ trợ sẽ giúp người chơi tận dụng tối đã các tính năng trên 2 mẫu tay cầm này. Đặc biệt, với người chơi Apple Arcade sẽ được trải nghiệm những tựa game hỗ trợ 2 tay cầm này. Nếu anh em muốn trải nghiệm thử thì Apple Arcade vẫn còn cho miễn phí thử tháng đầu nhé.

Nếu bạn đang sở hữu tau cầm DualSense sẽ có thêm một số tính năng hấp dẫn như Cò bấm Tương thích (Adaptive Triggers) hay Rung Phản hồi (Haptic Feedback). Chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm thú vị cho anh em chơi game trên iPhone và iPad.

Ngoài iOS ra thì hệ thống Steam cũng đã hỗ trợ hai tay cầm mới mới này trước đó.

Kết

Anh em có ý định mua 2 tay cầm này để chơi chắc chắn sẽ có thêm thông tin để cân nhắc rồi. Theo dõi Trang tin công nghệ Hnews để cập nhật những tin mới nhất về công nghệ nhé.

HnamMobile

Theo The Verge

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Phiên bản iOS 14.5 sẽ hỗ trợ tay cầm DualSense và Xbox Series X
Fanpage
993 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ