iOS 14.7 beta mang chỉ số chất lượng không khí trong ứng dụng Thời tiết đến với nhiều người dùng hơn

4 tháng trước
1.237 lượt view
Thoại My

Thời gian gần đây, nhiều người dùng tại một số quốc gia đã phát hiện Apple âm thầm thêm vào mục chỉ số chất lượng không khí trong ứng dụng Thời tiết của nền tảng iOS 14.7 beta.

hnammobile - iOS 14.7 mang chỉ số chất lượng không khí trong ứng dụng Thời tiết đến với nhiều người dùng hơn - 1

Apple bổ sung chỉ số chất lượng không khí trong ứng dụng Thời tiết

Cụ thể, mặc dù ở bản cập nhật iOS 14.7 beta, Apple chỉ tập trung cải thiện hiệu suất cũng như cung cấp bản vá cho một vài lỗi còn tồn đọng. Tuy nhiên, nhiều người dùng thử nghiệm ở một số quốc gia bao gồm Canada, Hà Lan, Pháp, Ý và Tây Ban Nha đã nhanh chóng phát hiện các báo cáo về chỉ số chất lượng không khí trong ứng dụng thời tiết.

hnammobile - iOS 14.7 mang chỉ số chất lượng không khí trong ứng dụng Thời tiết đến với nhiều người dùng hơn - 2

Apple bổ sung chỉ số chất lượng trong khí trên iOS 14.7 beta

Chỉ số chất lượng không khí hay còn được biết đến với tên gọi chỉ số AQI đã bắt đầu phổ biến trong những năm trở lại đây với giới hạn nằm trong khoảng từ 0 đến 500. Chất lượng không khí càng tốt thì chỉ số AQI càng thấp. Ngược lại, khi con số được thể hiện tăng cao cũng đồng nghĩa chất lượng không khí hiện đang ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn.

hnammobile - iOS 14.7 mang chỉ số chất lượng không khí trong ứng dụng Thời tiết đến với nhiều người dùng hơn - 3

Apple hiện đã phát hành bản cập nhật iOS 14.7 beta công khai

Bên cạnh các nhà phát triển và những người dùng đăng ký trước đã được Apple phát hành thông qua phương thức OTA, bạn cũng có thể trải nghiệm nền tảng iOS 14.7 công khai bằng cách truy cập beta.apple.com bằng thiết bị mà bạn muốn chạy bản beta rồi đăng nhập và tải xuống.

Kết

Đây được đánh giá là một tính năng sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc cải thiện sức khỏe người dùng. Tuy vậy, Apple sẽ khó phổ cập rộng rãi trên toàn thế giới bởi những vấn đề liên quan đến nguồn cung cấp dữ liệu chất lượng không khí.

HnamMobile

theo macworld

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết iOS 14.7 beta mang chỉ số chất lượng không khí trong ứng dụng Thời tiết đến với nhiều người dùng hơn
Fanpage
1237 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ