Xuất hiện nền tảng iOS 15 và macOS 12 trong đoạn mã nguồn mở WebKit

4 tháng trước
596 lượt view
Thoại My

Trong khi chúng ta còn đang chờ đợi phiên bản chính thức tại sự kiện WWDC vào tháng 6 tới thì Apple đã âm thầm cập nhật trên mã nguồn mở WebKit các bản cập nhật của iOS 15 và macOS 12.

hnammobile - Xuất hiện nền tảng iOS 15 và macOS 12 trong đoạn mã nguồn mở WebKit - 1

Nền tảng iOS 15 và macOS 12 được thêm vào kho lưu trữ WebKit của Apple

Có thể bạn chưa biết, WebKit là công cụ do Apple sản xuất và duy trì, được sử dụng để hiển thị các trang và trang web trên tất cả các hệ điều hành của hãng. Và chuyên trang 9to5mac vừa tìm thấy các đề cập về iOS 15 và macOS 12 được thêm vào kho lưu trữ WebKit mã nguồn mở với cam kết "Cập nhật đại diện getUserMedia của WKWebView cho đề xuất mới nhất".

hnammobile - Xuất hiện nền tảng iOS 15 và macOS 12 trong đoạn mã nguồn mở WebKit - 2

iOS 15 và macOS 12 được tìm thấy trong kho dữ liệu WebKit

Thật không may, những thông tin xuất hiện trên WebKit đã không xác nhận bất cứ điều gì về những tính năng người dùng mong đợi từ các bản cập nhật năm nay cho iOS và macOS. Tuy nhiên, nó gợi ý kế hoạch đặt tên của "nhà táo" cho các bản cập nhật iOS và macOS sắp ra mắt tại WWDC mùa hè này.

Điều này đánh dấu một sự thay đổi đáng chú ý trong quy ước đặt tên hệ điều hành macOS kể từ khi macOS X ra đời vào năm 2000. Thêm vào đó, nhiều đồn đoán đã khẳng định iOS 15 sẽ không hỗ trợ cho bộ đôi iPhone 6s/ 6s Plus và thậm chí là iPhone SE thế hệ đầu tiên.

hnammobile - Xuất hiện nền tảng iOS 15 và macOS 12 trong đoạn mã nguồn mở WebKit - 3

Apple sẽ ngưng hỗ trợ cập nhật cho bộ đôi iPhone 6s/6S Plus từ iOS 15

Kết

Theo thông lệ hằng năm, Apple luôn công bố bản thông tin chi tiết về nội dung của sự kiện WWDC vào khoảng giữa tháng 3. Nhưng có lẽ sự ảnh hưởng của đại dịch đã dẫn đến sự chậm trễ trong năm nay, dự kiến Táo Khuyết sẽ tổ chức một sự kiện online nhằm công bố các bản cập nhật iOS 15, macOS 12, watchOS 8,...

HnamMobile

theo iphonehacks

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Xuất hiện nền tảng iOS 15 và macOS 12 trong đoạn mã nguồn mở WebKit
Fanpage
596 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ