iOS 16 liệu có được cập nhật tính năng thông báo tình trạng pin sắp hết?

21 ngày trước
630 lượt view
Nguyễn Thị Kim Hiền

Bạn đang mải mê với công việc cùng các hoạt động giải trí trên chính chiếc điện thoại thân yêu của mình thì bỗng màn hình tối đen và em ấy đã chính thức sập nguồn vì hết pin... Hiểu được tình trạng trên, đã có những đề xuất thú vị cho bản cập nhật iOS 16 mới nhất sắp ra mắt, cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

iOS 16 liệu có được cập nhật tính năng thông báo tình trạng pin sắp hết?

Một thanh hiển thị thông báo tình trạng pin sắp hết sẽ là cách tốt nhất mà Apple có thể khiến người dùng theo dõi được tình trạng pin trên iPhone hoặc iPad của họ. 

Công ty đã làm điều đó với Apple Pencil, AirPods và tai nghe Beats thế hệ thứ hai. Điều này mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. 

iPhone 13 Pro Max giá siêu ưu đãi. Mua ngay!

Mới đây, trong bài đăng trên trang mạng xã hội Twitter, Benjamin Mayo của 9to5Mac đã bày tỏ mong muốn Apple sẽ cập nhật tính năng này trên iPhone cho bản cập nhật iOS 16. Theo đó, khi điện thoại xuống mức 10% pin, ngay lập tức thanh hiển thị sẽ thông báo trên màn hình cho người dùng biết rằng pin iPhone của họ có thể sắp hết. Đây chắc chắn sẽ là một điểm cộng lớn và góp phần đem đến trải nghiệm sản phẩm trọn vẹn cho người dùng. 

thông báo hết pin

Bài đăng của Konovalov Konstantin trên Twitter

Có thể nói, đây là tính năng rất cần thiết mà Apple cần đem đến cho iOS 16. Vậy còn mong muốn của bạn là gì trong lần ra mắt sắp tới của ông lớn công nghệ “Quả táo cắn dở”? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới bài đăng và đừng quên theo dõi trang Tin Tức của HnamMobile để cập nhật nhiều hơn những thông tin công nghệ nóng hổi nhé!

HnamMobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết iOS 16 liệu có được cập nhật tính năng thông báo tình trạng pin sắp hết?
Fanpage
630 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ