iPad 9 sẽ ra mắt vào quý 1 năm sau với nhiều nâng cấp đáng giá 

3 tháng trước
1.433 lượt view
Mod

Một nguồn tin rò rỉ gần đây đã tiết lộ về việc Apple đang âm thầm phát triển phiên bản iPad kế nhiệm iPad 8 và sẽ cho ra mắt vào quý 1 năm sau.

iPad gen 9 sẽ ra mắt vào quý 1 năm sau

Theo nguồn tin mới nhất được chia sẻ từ trang công nghệ iPhone Hacks, Apple đang phát triển một phiên bản iPad được cho là phiên bản kế nhiệm của iPad 8 vừa ra mắt năm nay. iPad 9 sẽ sở hữu màn hình 10,5 inch đi kèm bộ xử lý Apple A13 đã từng được trang bị trên 3 chiếc iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Ngoài ra, iPad Gen 9 dự kiến sử dụng lại khung viền và bảng điều khiển trước từ thế hệ iPad Air 3 ra mắt năm ngoái. Như vậy những hình dung ban đầu của mẫu iPad 9 đã được phác họa.

Thiết kế của iPad gen 9 không có nhiều thay đổi so với phiên bản iPad 8. Apple vẫn giữ chủ trương tận dụng lại các linh kiện cũ, giữ nguyên thiết kế và nâng cấp hiệu năng bên trong cho các phiên bản iPad giá rẻ. Thông tin chia sẻ cũng cho thấy iPad 9 sẽ được nâng cấp 4GB RAM, và bộ nhớ trong 64GB thay vì 32GB như iPad Gen 8. Ngoài ra, máy vẫn được giữ lại nút home vật lý kết hợp touch ID. Giá bán iPad Gen 9 dự kiến ở mức 299 USD và sẽ chênh lệch đôi chút tùy thị trường. Cùng chờ xem nhé.

Đừng quên theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

HnamMobile

Theo iPhone Hacks

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết iPad 9 sẽ ra mắt vào quý 1 năm sau với nhiều nâng cấp đáng giá 
Fanpage
1433 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ