iPad 9 sẽ ra mắt với thiết kế mỏng và nhẹ hơn iPad 8 hiện tại 

3 tháng trước
810 lượt view
Minh Hiếu

Nguồn tin từ chuỗi cung ứng của Apple tại Trung Quốc vừa tiết lộ về thiết kế của thế hệ iPad giá rẻ của Apple ra mắt trong năm nay. Với kích thước được làm nhỏ gọn và mỏng hơn đáng kể so với iPad Gen 8 hiện tại.

Thiết kế iPad 9 sẽ được nâng cấp mỏng nhẹ hơn

Hiện tại, Apple vẫn giữ nguyên thiết kế của dòng iPad Gen 8 với 2 phần trên dưới khá dày đi kèm Touch ID ở phần cạnh dưới. Do đây là phiên bản giá rẻ nên hãng không mấy chăm chút về thiết kế bên ngoài, điểm nâng cấp đáng kể đến từ hiệu năng của bộ xử lý bên trong. Tin vui cho người dùng, Mac Otakara vừa chia sẻ thông tin cho thấy Apple đang có dự định tối ưu thiết kế cho iPad 9 mỏng và nhẹ hơn kế thừa các ưu điểm về thiết kế của dòng iPad Air 3 đã ra mắt trong năm 2019.

iPad Gen 9 được cho rằng sẽ kế thừa thiết kế của iPad Air 3

Các thông tin rò rỉ cho thấy iPad Gen 9 vẫn giữ nguyên kích thước màn hình 10,2 inch nhưng có bề dày giảm xuống còn 6,3 mm so với 7,5mm trên iPad 8 hiện tại. Và, trọng lượng cũng được tối ưu còn 460g thay vì 490g hiện tại. Ngoài ra, Mac Otakara cũng đề cập đến việc iPad Gen 9 vẫn sử dụng cổng kết nối Lightning đi kèm nút home kết hợp Touch ID như phiên bản tiền nhiệm. Nhiều dự đoán cho rằng chiếc máy tính bảng này sẽ được Apple nâng cấp thêm lớp phủ chống chói cho màn hình đi kèm công nghệ True Tone, và hỗ trợ dải màu rộng P3 như trên các dòng cao cấp.

Đừng quên theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

HnamMobile

Theo Macrumors

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết iPad 9 sẽ ra mắt với thiết kế mỏng và nhẹ hơn iPad 8 hiện tại 
Fanpage
810 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ