iPad Gen 9 ra mắt với nhiều tính năng vô cùng ấn tượng

4 tháng trước
896 lượt view
Nguyễn Thị Kim Hiền

Cuối cùng, sự kiện “California Streaming” đã diễn ra theo đúng dự kiến, mở đầu cho chương trình năm nay là sự ra mắt của dòng iPad mới với nhiều nâng cấp kèm theo các tính năng độc đáo. Hãy cùng HnamMobile khám phá chiếc iPad mới này trong bài viết dưới đây nhé!

iPad Gen 9 ra mắt với nhiều tính năng vô cùng ấn tượng

Dòng iPad mới trong sự kiện năm nay

Tên sản phẩm mới

Sau nhiều đồn đoán về tên gọi của dòng iPad năm nay thì Apple đã chính thức xác nhận tên gọi cho dòng iPad này là “ iPad Gen 9”. Đúng như tên gọi - phiên bản cao cấp này sở hữu đầy đủ các tính năng ấn tượng, kèm theo đó là các nâng cấp đáng giá về thiết kế sang trọng cũng như hiệu năng mạnh mẽ.

Tên sản phẩm mới

iPad Gen 9 trong bài giới thiệu của Tim Cook

Thông số kỹ thuật

iPad Gen 9 cũng được trang bị con chip Apple A13 Bionic cho tốc độ CPU, GPU và Neural Engine nhanh hơn tới 20%. Màn hình Retina kích thước 10.2 inch với công nghệ True Tone mang tới chất lượng hiển thị tuyệt vời. iPad Gen 9 cũng được hỗ trợ bởi bàn phím Smart Keyboard và bút Apple Pencil, cảm biến Touch ID tích hợp với nút Home. Camera trước 12 MP góc siêu rộng với trường nhìn lên tới 122 độ, sạc 20W và truyền dữ liệu qua cổng USB-C với tốc độ nhanh hơn tới 10 lần.

Thông số kỹ thuật

Apple giới thiệu thông số kỹ thuật của iPad Gen 9

Apple cho biết dòng iPad Gen 9 năm nay có tốc độ nhanh hơn tới 3 lần so với ChromeBook và nhanh hơn tới 6 lần các mẫu máy tính bảng Android đang kinh doanh trên thị trường hiện nay.

Màu sắc và giá bán

iPad Gen 9 ra mắt với hai phiên bản màu là: xám và trắng.

iPad Gen 9 có giá bán khởi điểm từ 299 USD (khoảng 6,8 triệu đồng) cho phiên bản Education cho sinh viên tại Mỹ và 329 USD (khoảng 7,4 triệu đồng) cho phiên bản 64GB còn lại.

Màu sắc và giá bán

Phiên bản sinh viên của iPad Gen 9 có giá 299 USD

Màu sắc và giá bán

Phiên bản còn lại của iPad Gen 9 có giá 329 USD

Hiện nay, khách hàng đã có thể đặt trước iPad Gen 9 tại các chi nhánh cửa hàng HnamMobile để sở hữu sản phẩm sớm nhất cùng hàng ngàn ưu đãi đặc biệt.

Đặt trước iPad Gen 9 nhận ngay ưu đãi cực hấp dẫn

Ngoài ra, nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần hỗ trợ thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ:

HnamMobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết iPad Gen 9 ra mắt với nhiều tính năng vô cùng ấn tượng
Fanpage
896 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ