iPad mini 2021 ra mắt vào tháng 3 với màn hình nhỏ hơn, viền mỏng hơn

3 tháng trước
2.058 lượt view
Bảo Trung

Theo một nguồn tin rò rỉ mới đây, chiếc iPad Mini thế hệ tiếp theo sẽ được Apple ra mắt vào tháng 3 tới cùng thời điểm với chiếc iPad Pro 2021 sử dụng công nghệ màn hình Mini LED.

iPad Mini 2021 ra mắt vào tháng 3

Theo một báo cáo của nhà phân tích đáng tin cậy Ming-Chi Kuo vào hồi tháng 6/2020 cho biết dòng iPad 6 mới của Apple sẽ ra mắt vào nửa đầu năm 2021. Ông cũng dự đoán rằng đây sẽ là dòng iPad Mini với màn hình 8.5inch và được trang bị củ sạc nhanh USB-C 20W. Và mới đây một báo cáo mới tiết lộ rằng chiếc iPad Mini này sẽ được ra mắt sớm hơn vào khoảng tháng 3/2021 và sẽ có màn hình 8.4 inch. Như vậy chiếc iPad Mini này sẽ không nâng cấp nhiều về thiết kế và vẫn sử dụng nút Home vật lý tích hợp cảm biến vân tay.

Nhiều khả năng dòng iPad Mini mới năm nay vẫn sẽ giữ cổng sạc và truyền dữ liệu lightning cổ điển thay vì cổng USB-C như hiện nay. Ngoài ra, Apple cũng sẽ không bán kèm củ sạc 20W như những đồn đại trước đó bởi chính sách bảo vệ môi trường mà Apple đã làm trên dòng iPhone 12. Theo nguồn tin trang blog Nhật Bản Mac Otakara cũng tiết lộ dòng iPad Pro mới sẽ được ra mắt vào tháng 3, bao gồm iPad Pro 11 inch thế hệ thứ ba và iPad Pro 12,9 inch thế hệ thứ năm.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết iPad mini 2021 ra mắt vào tháng 3 với màn hình nhỏ hơn, viền mỏng hơn
Fanpage
2058 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ