iPad Pro 2021 có thể ra mắt trong tháng 4 này

3 tháng trước
1.781 lượt view
Thiện Phúc

Mới đây, một số thông tin rò rỉ cho thấy Apple nhiều khả năng sẽ vén màn mẫu iPad Pro 2021 trong tuần này hay tuần sau. Thông tin này được rò rỉ bởi một nguồn leaker uy tín mà các fan Apple cũng hay dựa trên đó để hóng hớt các sản phẩm của Apple.

hnammobile - iPad Pro 2021 có thể ra mắt trong tháng 4 này - 1

Cụ thể, nguồn thông tin rò rỉ đó chính LeaksApplePro. Theo nguồn tin này cho biết Apple có thể ra mắt iPad Pro 2021 vào thứ ba này hay tuần sau. Ngoài ra, thông tin rò rỉ còn cho thấy thời điểm Apple ra mắt máy tính bảng mới hãng cũng sẽ đưa ra bản cập nhật iOS 14.5 Release Candidate - nôm na có thể hiểu đây là phiên bản cuối cùng trước khi bản chính thức ra mắt.

Xem thêm 5 điều đáng mong đợi ở thế hệ iPad Pro 2021 của Apple

Điều cuối cùng trong thông tin rò rỉ cũng tiết lộ về những phiên bản mới của chương trình Final Cut Pro và Xcode và thông báo về sự kiện WWDC. Sự kiện WWDC sẽ là một sự kiện thường niên vào khoảng tháng 6 của nhà Táo để hãng giới thiệu về kế hoạch của hãng trong năm 2021 liên quan đến các sản phẩm Mac.

hnammobile - iPad Pro 2021 có thể ra mắt trong tháng 4 này - 2

Thông tin được rò rỉ từ trang LeaksApple Pro về ngày iPad ra mắt 

Trước đó, dựa trên những tin đồn thì iPad Pro 2021 được cho là sẽ không thay đổi nhiều về mặt thiết kế so với người tiền nhiệm. Tuy nhiên tấm nền màn hình sẽ có thể được chuyển qua công nghệ mini-LED cũng như là vi xử lý sẽ được nâng cấp từ A12Z Bionic sang A14Z Bionic. Camera cũng sẽ đi giữ nguyên thông số và sẽ vẫn có cảm biến LiDAR.

Hãy cùng HnamMobile cập nhật những Tin Tức mới nhất về các sản phẩm của “táo khuyết” nhé!

Xem thêm Tải và trải nghiệm bộ hình nền mới của iPad Pro M1 vừa ra mắt 

Mua iPad Pro với giá hấp dẫn và kèm nhiều ưu đãi

Theo LeaksApplePro 

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết iPad Pro 2021 có thể ra mắt trong tháng 4 này
Fanpage
1781 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ