iPad Pro 2021 sẽ mang sức mạnh ngang với Mac M1

3 tháng trước
1.205 lượt view
Hồng Thi

Những hình ảnh và thông số kỹ thuật đầu tiên của iPad Pro 2021 đã chính thức được tiết lộ.

Hình ảnh dự kiến cho thiết kế của iPad Pro 2021

Theo các báo cáo trước đó, Apple dự kiến sẽ công bố iPad Pro 2021 vào tháng tới. Nó sẽ được cung cấp năng lượng từ A14X Bionic - con chip dựa trên chip A14 cung cấp năng lượng cho iPhone 12. Đây sẽ là một con chip 5nm, là một cải tiến lớn so với A12Z Bionic - nền tảng cho iPad Pro hiện tại. Thông tin mới nhất từ ​​Mark Gurman của Bloomberg ngụ ý rằng con chip này sẽ vượt trên cả các kỳ vọng trước đó.

Sức mạnh của iPad mới với 5G và màn hình mới

Theo Gurman, chip của iPad Pro sẽ tốt tương tự như Apple M1 - chip cung cấp năng lượng cho Mac mới.

Bộ vi xử lý này đã được giới thiệu vào tháng 11 năm ngoái. Nó có 16 tỷ bóng bán dẫn, một CPU 8 nhân và 8 nhân đồ họa, và nó sử dụng kiến ​​trúc tương tự như iPhone và iPad. Bạn thậm chí có thể chạy các ứng dụng iPhone và iPad của mình trên máy tính M1, nhưng chỉ những ứng dụng mà nhà phát triển đã cho phép. Theo các đánh giá trực tuyến, trải nghiệm về cho chip này không tuyệt vời hoàn toàn và cũng có những vấn đề về khả năng tương thích, phần lớn là do máy Mac không có màn hình cảm ứng.

Video mới của Gurman lặp lại các báo cáo trước đó nói rằng iPad Pro 2021 sẽ trông giống với phiên bản hiện tại . Anh ấy cũng ủng hộ các báo cáo nói rằng iPad Pro 2021 sẽ có màn hình LED mini và điều này sẽ làm cho máy tính bảng dày hơn một chút. Công nghệ mới này sẽ tạo ra những cải tiến về độ sáng và tỷ lệ tương phản tốt hơn. Máy tính bảng có thể cũng sẽ sẵn sàng 5G và nó sẽ hỗ trợ cả mạng Sub-6GHz và mmWave.

Gurman cũng đã nhắc lại rằng iPhone 13 (iPhone 12S) sẽ có thiết kế tương tự như các mẫu hiện tại và chúng có thể có đầu đọc dấu vân tay trong màn hình.

HnamMobile

Theo phonearena

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết iPad Pro 2021 sẽ mang sức mạnh ngang với Mac M1
Fanpage
1205 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ