iPad Pro M1 sẽ thể hiện như thế nào trong bài thử nghiệm trầy xước, cháy và uốn cong?

4 tháng trước
1.256 lượt view
Thoại My

Thời gian gần đây, nhiều người dùng đã tỏ ra hứng thú với bài thử nghiệm độ bền của iPad Pro M1 đang được lan truyền trên internet. Bạn có tò mò về khả năng chống chịu của chiếc máy này?

hnammobile - iPad Pro M1 sẽ thể hiện như thế nào trong bài thử nghiệm trầy xước, cháy và uốn cong? - 1

Bài kiểm tra độ bền iPad Pro M1

Theo đó, chuyên gia Zack đến từ JeryRigEverything đã thử nghiệm độ bền của thiết bị đầu tiên đến từ Apple sở hữu màn hình Mini LED, iPad Pro 2021 12.9 inch bằng các bài kiểm tra trầy xước, cháy và uốn cong.

hnammobile - iPad Pro M1 sẽ thể hiện như thế nào trong bài thử nghiệm trầy xước, cháy và uốn cong? - 2

mặt sau bằng nhôm trên iPad Pro M1 khá dễ trầy xước

Đầu tiên, không có gì bất ngờ khi màn hình iPad Pro được bao phủ bởi lớp kính tương tự nhiều thiết bị di động cao cấp khác đã cho kết quả khả quan ở cấp độ 6 trong thang độ cứng Mohs. Bên cạnh đó, mặt lưng bằng nhôm dường như đã trầy xước nhiều hơn khi dưới tác động của cùng một lưỡi dao.

hnammobile - iPad Pro M1 sẽ thể hiện như thế nào trong bài thử nghiệm trầy xước, cháy và uốn cong? - 3

các điểm ảnh màu đen sẽ tự phục hồi khi nhiệt hoàn toàn được loại bỏ

Tuy nhiên, điều bất ngờ nằm ở bài kiểm tra nhiệt độ. Tấm nền Mini LED hoàn toàn ổn khi tiếp xúc với ngọn lửa. Cụ thể, các điểm ảnh chuyển sang màu đen sau khoảng 17 giây rồi tự động hồi phục và hoạt động bình thường khi nhiệt hoàn toàn được loại bỏ.

Cuối cùng ở bài thử nghiệm uốn cong, dấu hiệu khả năng đã không tiếp tục lặp lại. Màn hình bị uốn cong ra khỏi khung khi máy tính bảng bị bẻ cong từ phía sau bằng tay. Tuy nhiên, tin tốt là chiếc iPad Pro 12.9 inch 2021 khó có thể bị gãy làm đôi như thế hệ tiền nhiệm.

Kết

bài kiểm tra độ bền được thực hiện bởi Zack đến từ JeryRigEverything

Nhìn chung, dòng iPad Pro 12.9 inch của năm 2021 tuy không thể hiện độ bền quá vượt trội trong bài thử nghiệm mới nhất nhưng chúng ta cần phải ghi nhận nỗ lực của Apple trong việc cải thiện khả năng chống chịu trên các sản phẩm của hãng.

HnamMobile

theo gsmarena

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết iPad Pro M1 sẽ thể hiện như thế nào trong bài thử nghiệm trầy xước, cháy và uốn cong?
Fanpage
1256 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ