iPhone 11 bất ngờ sống sót sau nửa năm ở dưới đáy hồ

4 tháng trước
635 lượt view
Nguyễn Thái Bình

Gần đây, cộng đồng mạng đang lan truyền video được đăng tải trên kênh Youtube Aquatic Monkey cho thấy chiếc iPhone 11 vẫn hoạt động bình thường sau thời gian dài ở dưới đáy hồ.

Khởi động thành công iPhone 11 sau nửa năm dưới đáy hồ

Theo đó, Clayton Helkenberg và vợ anh, Heather, một người đam mê lặn đã phát hiện ra một chiếc iPhone 11 dưới đáy hồ Harrison ở Canada. Không dừng lại ở đó, điều bất ngờ hơn là chiếc điện thoại đến từ Apple vẫn "sống sót" sau khi được cho vào một chất hút ẩm chứa đầy silica để làm khô và làm sạch bụi bẩn. Tuy nhiên, loa của nó đã không thể hoạt động.

hình ảnh chiếc iPhone 11 được tìm thấy dưới đáy hồ Harrison ở Canada

Ngay sau đó, chủ kênh YouTube Aquatic Monkey đã đọc danh bạ có trong thẻ SIM đi kèm và nhanh chóng tìm được người đánh rơi chiếc iPhone 11. Fatemeh Ghodsi, chủ nhân của chiếc điện thoại cho biết cô ấy sống ở Vancouver, Canada và đã đến hồ Harrison vào tháng 9 năm ngoái nhưng không may chiếc iPhone 11 bị rơi xuống nước khi đang ngồi trên thuyền. Thật khó có thể tin được chiếc iPhone 11 đã ở dưới đáy hồ gần nửa năm cho đến khi được tìm thấy.

Kết

chi tiết video được đăng tải trên kênh YouTube Aquatic Monkey

Thông tin trên một lần nữa khẳng định cho độ bền đáng nể của các thiết bị điện tử đến từ Apple. Tuy nhiên, thực tế IPhone 11 đi kèm với chứng nhận chống nước IP68 chỉ có thể tồn tại dưới nước không quá 30 phút ở độ sâu 2m. Vì vậy, sẽ không có gì đảm bảo nếu chiếc điện thoại của bạn gặp sự cố như trong video đâu nhé!

HnamMobile

theo gizchina

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết iPhone 11 bất ngờ sống sót sau nửa năm ở dưới đáy hồ
Fanpage
635 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ