iPhone 11 Pro Max vẫn sống sót thần kỳ sau gần một năm ở dưới đáy hồ

3 tháng trước
956 lượt view
Thoại My

Người dân Đài Loan đang phải hứng chịu đợt hạn hán khắc nghiệt bậc nhất. Tuy nhiên, đây lại trở thành cơ hội để một người đàn ông tìm được chiếc iPhone 11 Pro Max đã đánh rơi ở hồ một năm trước.

hnammobile - iPhone 11 Pro Max vẫn sống sót thần kỳ sau gần một năm ở dưới đáy hồ - 1

iPhone 11 Pro Max vẫn hoạt động sau một năm dưới hồ

Vừa qua, truyền thông Đài Loan xuất hiện thông tin một người đàn ông tên Chen đã có thể khôi phục chiếc iPhone 11 Pro Max của mình từ hồ Sun Moon. Cụ thể, người đàn ông này đã đánh rơi iPhone xuống hồ khi đi chèo thuyền với bạn vào tháng 3 năm 2020 dù chiếc điện thoại được bảo vệ trong túi và đeo quanh cổ.

hnammobile - iPhone 11 Pro Max vẫn sống sót thần kỳ sau gần một năm ở dưới đáy hồ - 2

iPhone 11 Pro Max vẫn hoạt động sau một năm dưới đáy hồ

Tuy nhiên khi hạn hán xảy ra dẫn đến hồ nước cạn dần thì những người dân địa phương đã tìm thấy chiếc iPhone 11 Pro Max này với tình trạng còn trong túi, bên ngoài phủ đầy cát nhưng quan trọng vẫn nguyên vẹn. Thú vị hơn là chiếc túi chống nước đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình đồng thời điện thoại vẫn hoạt động tốt sau khi được cung cấp năng lượng. Chen chia sẻ "Tôi chỉ có thể nói rằng túi chống nước cho iPhone thực sự tuyệt vời. Nó không có nước trong đó. Tôi rất vui vì đã tìm lại được chiếc iPhone của mình sau khi bị mất quá lâu."

Kết

hnammobile - iPhone 11 Pro Max vẫn sống sót thần kỳ sau gần một năm ở dưới đáy hồ - 3

trường hợp iPhone vẫn hoạt động sau khi bị mũi tên xuyên qua

Mặc dù Apple chưa bao giờ tuyên bố iPhone của hãng là dòng điện thoại có độ bền cao. Tuy nhiên, chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy những trường hợp khác như iPhone 11 sống sót từ một hồ đóng băng ở Canada, sau khi rơi từ máy bay, sau khi bị mũi tên xuyên thủng hay vẫn hoạt động trong thời tiết khắc nghiệt của Iceland. Bạn đã từng nghe câu chuyện về một chiếc iPhone vẫn sống sót trong điều kiện khắc nghiệt nào khác?

HnamMobile

theo iphonehacks

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết iPhone 11 Pro Max vẫn sống sót thần kỳ sau gần một năm ở dưới đáy hồ
Fanpage
956 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ