iPhone 11 và iPhone 12 có thể bị giảm hiệu năng sau khi cập nhật iOS 14.5.1 

4 tháng trước
957 lượt view
Minh Hiếu

Sau khi bản cập nhật iOS 14.5.1 của Apple được tung ra thị trường, một số người dùng iPhone 11 và iPhone 12 đã phàn nàn về việc điện thoại của họ bị giảm hiệu năng sau khi cập nhật phiên bản hệ điều hành mới.

hnammobile - iPhone 11 và iPhone 12 có thể bị giảm hiệu năng sau khi cập nhật iOS 14.5.1  - 1

iPhone 11 và iPhone 12 có thể bị giảm hiệu năng sau khi cập nhật iOS 14.5.1

Sau bản cập nhật iOS 14.5.1 được Apple tung ra vào đầu tuần này (3/5) một số người dùng iPhone 11 và iPhone 12 đã chia sẻ việc điện thoại của họ bị giảm hiệu năng sau khi cập nhật iOS 14.5.1. Theo iPhonehacks, sau khi cập nhật phiên bản hệ điều hành mới. iPhone của người dùng dường như bị điều chỉnh không rõ ràng dẫn đến giảm điểm hiệu năng so với bình thường. Sự cố này cũng làm ảnh hưởng đến việc trải nghiệm các tác vụ xử lý đồ họa cao của người dùng.

Video test hiệu năng iPhone 11, iPhone 12 và iPhone XR

Gần đây, youtuber Nick Ackerman cũng đã đăng tải bài test kiểm tra hiệu năng sau khi cập nhật iOS 14.51 của iPhone XR, iPhone 11 và iPhone 12. Kết quả cho thấy iPhone 11 chậm hơn cả iPhone XR về khả năng hiển thị Video, tải ứng dụng và điểm chuẩn. Mặc dù hiệu năng của lõi đơn trên iPhone 12 vẫn khá tốt nhưng điểm hiệu năng ở bài kiểm tra đa lõi lại thấp hơn cả iPhone XR. Trong bài test điểm chuẩn bằng công cụ 3DMark, iPhone 11 và iPhone 12 cũng cho thấy nó nhỏ hơn cả iPhone XR. Cũng theo iPhonehacks, khi gặp phải trục trặc nhiều người đã thử khởi động lại iPhone của họ và giải quyết được vấn đề tạm thời. Tin rằng Apple sẽ sớm tung ra bản cập nhật sửa lỗi này trong tương lai gần.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật và đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ bạn nhé.

Xem thêm:

HnamMobile

Theo iPhoneHacks

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết iPhone 11 và iPhone 12 có thể bị giảm hiệu năng sau khi cập nhật iOS 14.5.1 
Fanpage
957 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ