Apple ơi! iPhone 12 bao giờ ra mắt vậy?

4 tháng trước
3.349 lượt view
Nguyễn Thái Bình

Đến nay đã tháng 10 và Apple vẫn chưa có bất kỳ động thái cho ngày ra mắt iPhone 12. Liệu có lẽ nào iPhone mới sẽ không được ra mắt trong năm nay?

Dù đã hơn nửa tháng từ ngày 16/9 Apple tổ chức sự kiện ra mắt một loạt iPad và Apple Watch mới nhưng những thông tin iPhone 12 thì vẫn chưa được hãng xác nhận. Tất cả những thông tin về ngày ra mắt iPhone 12 hiện tại chỉ dừng ở mức tin đồn và rò rỉ. Đây là là tiền lệ chưa xảy ra với iPhone khi ngày ra mắt lại bị dời lâu như vậy.

Đã có rất người dùng hỏi "iPhone 12 khi nào ra mắt?" sau khi sự kiện 16/9 diễn ra. Vậy hãy cùng HnamMobile phân tích để có thể dự đoán được thông tin này nhé.

iPhone 12 ra mắt ngày 30/9

Mặc dù đến hôm nay đã qua tháng 10 nhưng mình cũng muốn nhắc lại thông tin này được dựa trên một đoạn ngắn trong sự kiện "Time Flies" của Apple, video giới thiệu về iPad Gen 8 đồng thời hé lộ ngày 30/9 tới 2 lần. Trước đó nhiều người tin rằng đấy sẽ ngày ra mắt iPhone 12 nhưng đến nay thông tin này đã chắc chắn không đúng nữa. Vậy Apple sẽ cho ra mắt iPhone 12 vào thời gian nào đây?

iPhone 12 bao giờ ra mắt - Hình 2

Ngày 30/9 xuất hiện trên video về iPad 8

iPhone 12 ra mắt vào ngày 13/10

Có lẽ hiện tại đây là thông tin có tính xác thực cao nhất vì các trang công nghệ hàng đầu đã cho thấy điều này. Cụ thể theo AppleInsidercho rằng vào ngày 13/10 iPhone 12 sẽ được ra mắt và tiếp theo đó là ngày 16/10 Apple sẽ bắt đầu mở đơn đặt hàng iPhone. Cuối cùng là ngày 23/10, iPhone 12 sẽ chính thức được trên tay người dùng.

iPhone 12 bao giờ ra mắt - Hình 3

Xem thêm: Ngày ra mắt iPhone 12 được hé lộ thông qua công ty truyền thông tại Anh

Thông tin mới nhất xác nhận ngày ra mắt đến từ email rò rỉ từ các nhà mạng tại Mỹ thông báo "người dùng có thể đặt mua iPhone 12 trước ngày 20/10"

Dù iPhone 12 có ra mắt ngày nào đi chăng nữa thì sức hút của mẫu iPhone mới này thực sự đáng mong chờ không chỉ bởi những thiết kế được rò rỉ của nó mà còn bởi nếu iPhone mới được bán ra thì quá trình để người dùng Việt Nam được nhận được máy sẽ càng khó khăn. Điều này càng làm iPhone 12 càng trở nên thu hút hơn các mẫu iPhone trước đó. Trong đó iPhone 12 Pro Max được xem là phiên bản iPhone được mong chờ nhất trong năm nay.

Apple sẽ chính thức thông báo sự kiện ra mắt iPhone mới trước 1 tuần để các kênh truyền thông có thời gian chuẩn bị. Vì vậy, người dùng cũng cho thời gian chuẩn bị để mua sắm iPhone mới.

Theo dõi trang Tin tức của HnamMobile để liên tục cập nhật ngày ra mắt của iPhone 12 nhé.

HnamMobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Apple ơi! iPhone 12 bao giờ ra mắt vậy?
Fanpage
3349 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ