iPhone 12 cho phép người dùng download cập nhật iOS bằng 5G

3 tháng trước
1.316 lượt view
Mod

Mới đây, Apple đã cho phép người dùng cập nhật các bản phần mềm iOS bằng dữ liệu di động 5G trên iPhone 12. Thông tin trên được tiết lộ trong một tài liệu nội bộ của hãng vào tuần này.

hnammobile - iPhone 12 cho phép người dùng download cập nhật iOS bằng 5G  - 1

Để tải xuống các bản cập nhật iOS bằng 5G, người dùng cần phải bật chế độ “Cho phép thêm dữ liệu trên 5G” trong ứng dụng Cài đặt Mạng di động. Sau đó, người dùng vào Tùy chọn dữ liệu di động và tiếp tục chọn Chế độ dữ liệu và cuối cùng đánh dấu vào mục “Cho phép thêm dữ liệu trên 5G”. Ngoài việc tải cập nhật, Apple còn cho biết chế độ trên cũng sẽ cho phép gọi FaceTime và video chất lượng cao, đồng thời cho phép ứng dụng của bên thứ ba sử dụng dữ liệu di động để có thể cập nhật được bằng công 5G trên iPhone 12.

hnammobile - iPhone 12 cho phép người dùng download cập nhật iOS bằng 5G  - 2

Tùy chỉnh chọn tải xuống iOS bằng 5G trên iPhone 12

Theo tài liệu nội bộ của nhà mạng Verizon do MacRumors ghi nhận, khả năng tải xuống các bản cập nhật iOS qua mạng 5G chỉ được áp dụng với iPhone 12. Các thế hệ iPhone trước hay nếu dùng sử dụng smartphone 12 series ở những nước chưa có 5G thì khi tải xuống các bản cập nhật, máy vẫn sẽ yêu cầu kết nối Wi-Fi.

hnammobile - iPhone 12 cho phép người dùng download cập nhật iOS bằng 5G  - 3

Hai SIM chưa thể sử dụng cùng lúc nếu bạn muốn sử dụng 5G 

Tài liệu hỗ trợ của Apple cũng chính thức xác nhận rằng khi sử dụng iPhone 12 ở chế độ 2 SIM thì mẫu điện thoại này sẽ không hỗ trợ 5G, ngoại trừ ở Trung Quốc. Tuy nhiên, Cupertino có kế hoạch kích hoạt 5G ở chế độ 2 SIM ở các quốc gia khác vào cuối năm.

iPhone 12 được xem là thế hệ smartphone mở ra một kỷ nguyên mới của “táo khuyết” khi lần đầu tiên được trang bị modem 5G với băng tần cao mmWave. Đáng tiếc, chuẩn kết nối cao này chỉ hỗ trợ tại thị trường Mỹ nơi mà “nhà Táo” có sự hợp tác với nhà mạng Verizon trong việc hoàn thiện và hỗ trợ công nghệ kết nối di động mạnh nhất hiện nay. Bên cạnh đó, mẫu điện thoại này cũng là model đầu tiên được trang bị vi xử lý sản xuất đầu tiên trên tiến trình 5nm cùng với việc nâng cấp toàn bộ màn hình lên tấm nền OLED XDR Super Retina.

Hãy đón nhận những Tin Tức mới nhất về công nghệ tại HnamMobile nhé!

Theo MacRumors

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết iPhone 12 cho phép người dùng download cập nhật iOS bằng 5G
Fanpage
1316 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ