iPhone 12 chưa ra mắt các miếng dán cường lực màn hình đã được bày bán công khai

3 tháng trước
2.311 lượt view
Mod

Mới đây, một số hình ảnh về miếng dán cường lực màn hình iPhone 12 đã được Mark Gurman leaker nổi tiếng chia sẻ trên mạng xã hội Twitter. Cho ta một cái nhìn đầy đủ về màn hình iPhone 12 Series trước thời điểm ra mắt. 

hnammobile - iPhone 12 chưa ra mắt các miếng dán cường lực màn hình đã được bày bán công khai - 1

Kính cường lực iPhone 12 lộ diện 

Đúng như dự đoán và các tin đồn trước đó về iPhone 12 Series, Apple sẽ trình làng 4 chiếc điện thoại kèm các kích thước màn hình khác nhau bao gồm: 5.4 inch, 6.1 inch và cuối cùng là kích thước lớn nhất 6.7 inch. Thông tin này trùng khớp với dạng kính cường lực vừa rò rỉ được leaker Mark Gurman đăng tải. Theo hình ảnh được chia sẻ, kính cường lực mang thương hiệu Invisible Shield thuộc loại kính hybrid. Dưới cùng của hộp đựng là dòng chữ dành cho từng kích thước màn hình iPhone khác nhau chứ không chỉ rõ đó là iPhone cụ thể nào.

hnammobile - iPhone 12 chưa ra mắt các miếng dán cường lực màn hình đã được bày bán công khai - 2

Ảnh vỏ hộp của ốp lưng 12 Pro Max và kính cường lực iPhone 12 Mini

Ảnh cuối hé lộ thiết kế iPhone 12 Pro Max đúng như các tin đồn trước đây về chiếc điện thoại này. Theo đó, thông tin in trên vỏ hộp đựng ốp lưng cho thấy iPhone 12 Pro Max sẽ sở hữu màn hình kích thước 6.7 inch ở mặt trước, và hình ảnh quảng cáo in ở mặt trên cũng hé lộ thiết kế camera iPhone 12 có 3 cảm biến. Hiện tại chỉ còn vài ngày trước thời điểm ra mắt iPhone đây cũng chỉ là một thông tin tham khảo trước khi Apple công bố chính thức. Thông tin có lẽ nên để Apple tự xác nhận về những đứa con đẻ của mình. 

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật và đánh giá mới nhất về công nghệ nhé. 

HnamMobile

Theo: Mark Gurman

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết iPhone 12 chưa ra mắt các miếng dán cường lực màn hình đã được bày bán công khai
Fanpage
2311 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ