iPhone 12 có thể sẽ đắt hơn iPhone 11 dù không đi kèm phụ kiện

3 tháng trước
1.551 lượt view
Mod

Ngày ra mắt iPhone 12 đang cận kề và một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm nhất hiện nay về iPhone 12 đó là giá bán. Theo tiền lệ, những phiên bản iPhone mới của Apple sẽ có giá bán tương đương với phiên bản iPhone ra mắt vào năm trước, cùng với đó Apple sẽ giảm giá các phiên bản cũ.

iPhone 12 được dự đoán sẽ có giá cao hơn iPhone 11 (ảnh minh họa)

Theo các nguồn tin từ GizChina cho biết iPhone 12 sẽ có giá khởi điểm khoảng 749 USD, đắt hơn 50 USD so với iPhone 11 ra mắt vào năm ngoái. Tương tự, các phiên bản iPhone 12 Max và iPhone 12 Pro Max nhiều khả năng cũng sẽ có giá đắt hơn. Điều này cũng dễ hiểu bởi hiện nay giá linh kiện tăng cao, thêm vào đó Apple sẽ trang bị màn hình OLED thay vì màn hình LCD như iPhone 11 và hỗ trợ kết nối mạng 5G cho chiếc iPhone mới của mình. Ngoài ra, nguồn tin này cũng cho biết Apple sẽ không hỗ trợ phụ kiện gồm tai nghe và cục sạc cho iPhone 12, thay vào đó, người dùng sẽ phải mua riêng phụ kiện nếu muốn sử dụng.

iPhone 12 năm nay sẽ không đi kèm phụ kiện tai nghe và sạc (ảnh minh họa)

Hai chiếc smartwatch mà Apple bán ra thị trường là Apple Watch Series 6Apple Watch SE cũng không kèm theo phụ kiện. Apple đưa ra lý do cho động thái này là nhằm bảo vệ môi trường, khi mà hiện nay việc sản xuất số lượng lớn phụ kiện và bán kèm sản phẩm là điều không quá cần thiết và sẽ tiêu tốn thêm tài nguyên. Đây cũng được xem là một dấu hiệu cho thấy Apple cũng sẽ loại bỏ phụ kiện trên phiên bản iPhone 12 sắp tới của mình.

Đặt gạch iPhone 12

Sự ảnh hưởng của dịch bệnh đã khiến Apple phải lùi thời điểm ra mắt iPhone 12 dự kiến sẽ vào tháng 10 năm nay. Cũng có thể Apple sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt vào tháng 10 để giới thiệu loạt iPhone mới của mình. Đến khi đó, mọi bí ẩn về chiếc iPhone 12 sẽ hoàn toàn được hé lộ.

Bạn đọc dự đoán giá của iPhone 12 năm nay như thế nào, hãy để lại ý kiến đánh giá bên dưới và đừng quên theo dõi HnamMobile để cập nhật những tin tức mới nhất về các sản phẩm công nghệ nhé

HnamMobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết iPhone 12 có thể sẽ đắt hơn iPhone 11 dù không đi kèm phụ kiện
Fanpage
1551 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ