iPhone 12 gặp lỗi không nhận được tin nhắn từ máy Android

4 tháng trước
2.197 lượt view
Mod

Một số người dùng iPhone 12 cho biết máy bị lỗi khi họ bị lỡ nhiều tin nhắn đến từ điện thoại Android.

Anh em xài iPhone 12 có bị lỗi không nhận tin nhắn được gửi từ thiết bị  Android? | Tinh tế

Phản hồi được trang MacRumors tổng hợp cho thấy bộ đôi iPhone 12 và 12 Pro được nhiều người dùng iPhone mới đã phản ánh việc họ không nhận được tin nhắn SMS, tin nhắn trong hội nhóm, hoặc không nhận được thông báo về tin nhắn văn bản đến từ các dòng điện thoại Android. Có lẽ nào iPhone 12 đang "kỳ thị" máy Android?

Thành viên FraXis của diễn đàn MacRumors chia sẻ: "Tôi vừa nâng cấp lên iPhone 12. Một trong số các con tôi dùng điện thoại Android. Tối qua cậu ấy đến gặp và hỏi vì sao tôi không trả lời hai tin nhắn. Tôi kiểm tra điện thoại thì không thấy tin nhắn đó, trong khi trên điện thoại của cậu ấy, các tin nhắn đã được gửi vào nhóm"

Sau chia sẻ của FraXis, nhiều người dùng iPhone 12 khác cũng cho biết họ gặp phải vấn đề tương tự. Hầu hết phản ánh liên quan đến việc thất lạc tin nhắn khi nhắn tin theo nhóm, nhưng một số thành viên cho biết họ cũng bị thất lạc cả tin nhắn trực tiếp từ điện thoại không phải iPhone.

"Chưa thể kết luận đây là vấn đề của iPhone 12 hay rộng hơn là iOS 14.1 và iOS 14.2, tuy nhiên, hầu hết sự cố xảy ra với người dùng iPhone 12", trang MacRumors viết.

Một số người khác phải reset máy để khắc phục hoặc tải thêm ứng dụng từ nhà mạng để có thể nhận tin nhắn SMS. Tuy nhiên, không phải ai áp dụng các phương án này cũng hiệu quả. Cũng có trường hợp những người đã thử tắt 5G, nhưng không thành công.

Đặt mua iPhone 12 Pro Max

Apple vẫn chưa có bình luận về vấn đề này. Có thể, Apple sẽ âm thầm sửa lỗi này trong bản cập nhật sắp tới.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ. Đăng ký Kênh Hchannel để nhận được nhiều video hay về công nghệ.

Video trên tay iPhone 12 Pro Max

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết iPhone 12 gặp lỗi không nhận được tin nhắn từ máy Android
Fanpage
2197 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ