iPhone 12 hoàn thành xuất sắc bài kiểm tra về khả năng chống nước 

5 tháng trước
840 lượt view
Mod

Kể từ dòng iPhone 7 trở lên, Apple đã cung cấp khả năng chống nước/bụi IP trên tất cả các mẫu iPhone. Và mới đây, CNET đã đưa ra một thử thách khắc nghiệt dành cho iPhone 12, liệu rằng nó có vượt qua bài test khó khăn này?

iPhone 12 Pro

iPhone 12 series mới ra mắt đạt khả năng chống bụi và nước chuẩn IP68. Nói thêm là các thiết bị đạt chuẩn IP68 có thể chìm trong nước ở độ sâu 6 mét trong 30 phút. Tuy nhiên, các thành viên tại CNET đã thử nghiệm iPhone 12 ở mức độ khắc nghiệt bằng cách sử dụng nó dưới đáy của Hồ nước ngọt Tahoe với sự hỗ trợ của một máy bay không người lái dưới nước có khả năng đi sâu tới 984 feet. Camera dưới nước sẽ hiển thị độ sâu và nhiệt độ nước khi iPhone 12 xuống sâu hơn.

hnammobile - iPhone 12 hoàn thành xuất sắc bài kiểm tra về khả năng chống nước  - 2

Bài test chống nước của iPhone 12

Phần đầu tiên trong bài test là liệu iPhone 12 có thực sự đạt chuẩn IP68, tức là ở 6 mét nước trong 30 phút hay không. Trong suốt quá trình thực hiện, camera luôn hướng về phía màn hình để chúng ta có thể xem có điều gì bất thường xảy ra hay không. Sau 30 phút, iPhone 12 được lấy lên và lau sạch bằng khăn khô. Mọi thứ, bao gồm cả màn hình cảm ứng, nút chỉnh âm lượng, camera, đều hoạt động hoàn hảo.

Mua Ngay iPhone 12

Tiếp theo, nhóm thử nghiệm đã tiến hành đưa iPhone 12 ngập trong nước ở độ sâu 65 feet, tức là gần gấp ba lần so với xếp hạng IP68. Trong khi đó, nhiệt độ nước là 10 độ C. Sau 40 phút, nhóm đã đưa iPhone 12 lên và mọi thứ hoạt động tốt tuy nhiên âm thanh đã gặp một chút vấn đề nhưng vẫn có thể nghe được ở một mức độ nhất định, camera trước và sau bị mờ.Thiết bị cũng xuất hiện lỗi chẩn đoán khi đang được sạc. Cuối cùng, iPhone 12 của chúng ta đã vượt qua bài test rất xuất sắc.

Hãy truy cập ngay HnamMobile để sở hữu ngay chiếc smartphone đang rất hot này và nhận hàng ngàn ưu đãi chỉ có tại HnamMobile nhé.

HnamMobile

(theo iphonehacks)

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết iPhone 12 hoàn thành xuất sắc bài kiểm tra về khả năng chống nước 
Fanpage
840 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ