iPhone 12 Mini và iPhone 12 Pro Max sẽ ra mắt vào tuần sau nhưng lên kệ vào tháng 11

4 tháng trước
1.512 lượt view
Mod

Hôm nay, leaker nổi tiếng người Trung Quốc - Kang đã chia sẻ thông tin về thông tin lên kệ của các mẫu iPhone 12 sau khi ra mắt vào tuần sau. Trong đó, 2 mẫu iPhone 12 Mini và iPhone 12 Pro Max sẽ mở bán sau khoảng 1 tháng khi ra mắt. Tức là vào tháng 11 tới. 

hnammobile - iPhone 12 Mini và iphone 12 Pro Max sẽ ra mắt vào tuần sau nhưng lên kệ vào tháng 11 - 1

iPhone 12 Mini sở hữu màn hình nhỏ nhất với camera kép ở mặt sau

Theo thông tin rò rỉ, Apple vẫn sẽ ra mắt 4 mẫu iPhone như thường lệ bao gồm các mẫu : iPhone 12 Mini, iPhone 12, iPhone 12 ProiPhone 12 Pro Max. Tuy nhiên thời gian lên kệ của các mẫu này có có đôi chút khác biệt. Apple sẽ cho phép đặt hàng online 4 mẫu iPhone ngay khi ra mắt tuy nhiên, những lô hàng đầu tiên về tay người dùng muộn nhất khoảng 1 tháng sau đó bao gồm 2 mẫu iPhone 12 Mini và iPhone 12 Pro Max. 2 mẫu còn lại được bán ra sớm hơn vào khoảng 1 tuần sau khi ra mắt. 

hnammobile - iPhone 12 Mini và iphone 12 Pro Max sẽ ra mắt vào tuần sau nhưng lên kệ vào tháng 11 - 2

3 kích thước màn hình của iPhone 12 Series ra mắt vào tuần sau

Tất nhiên, những lô hàng iPhone sớm nhất sẽ được Apple phân phối đều ở các thị trường trọng điểm nhằm tối ưu chiến lược quảng cáo. Có lẽ cuối năm là thời điểm bận rộn để chúng ta chờ đón các mẫu iPhone 12 ra ra mắt và lên kệ tại thị trường Việt Nam. HnamMobile sẽ nhanh chóng cập nhật những thông tin mới nhất. Hãy cùng chờ đón bạn nhé.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

Đặt Trước iPhone 12 - Nhận Quà 2 Triệu

HnamMobile

Theo Macrumors

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết iPhone 12 Mini và iPhone 12 Pro Max sẽ ra mắt vào tuần sau nhưng lên kệ vào tháng 11
Fanpage
1512 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ