iPhone 12 Pro Max có mấy màu: nên chọn màu nào?

3 tháng trước
19.255 lượt view
Mod

Bạn đang phân vân không biết iPhone 12 Pro Max có mấy màu và giữa những màu sắc này nên chọn màu nào. Đừng lo lắng, câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết bên dưới.

hnammobile - iPhone 12 pro max có mấy màu: nên chọn màu nào? - 1

iPhone 12 Pro Max có mấy màu?

iPhone 12 Pro max có mấy màu, câu trả lời là 4. Apple hỗ trợ người dùng tất cả 4 phiên bản màu iPhone 12 Pro Max khác nhau bao gồm: iPhone 12 Pro Max silver, iPhone 12 Pro Max màu vàng gold, iPhone 12 Pro Max Graphite, và cuối cùng là iPhone 12 Pro Max màu xanh biển sâu. Với những màu sắc này, bạn có thể dễ dàng chọn lựa màu iPhone 12 Pro Max yêu thích cho phù hợp với phong cách cũng như cá tính riêng. Dưới đây là hình ảnh màu iPhone 12 Pro Max thực tế được HnamMobile tổng hợp.

iPhone 12 Pro Max Silver (Màu bạc)

iPhone 12 Pro Max Silver (màu bạc) là một trong những màu sắc cơ bản, không kén chọn người dùng. Nó dễ dàng được người mua lựa chọn với sự giản dị, không quá lòe loẹt. Phù hợp với tất cả các đối tượng người dùng ở mọi lứa tuổi. Do đó, iPhone 12 Pro Max silver là tùy chọn màu sắc không thể thiếu khi đã nằm trong tính toán của Apple.

iPhone 12 Pro Max and iPhone 12 Mini: Hands-On Impressions | Digital Trends

iPhone 12 Pro Max Silver - Ảnh

MUA NGAY IPHONE 12 PRO MAX SILVER

iPhone 12 Pro Max Gold (màu vàng)

iPhone 12 Pro Max màu vàng Gold toát lên vẻ sang trọng lịch lãm cho người sử dụng. Mặc dù giá thành thường đắt hơn một chút so với những phiên bản màu sắc khác. Tuy nhiên, màu vàng Gold vẫn nằm trong top màu sắc bán chạy của iPhone nhiều năm qua. Đặc biệt với phiên bản cao cấp như iPhone 12 Pro max. Phiên bản iPhone 12 Pro Max Gold được Apple đồng bộ màu sắc giữa các cạnh bên với tổng thể mặt lưng. Càng làm tôn lên vẻ cao cấp và đắt tiền đúng theo nghĩa đen và nghĩa bóng.

màu iphone 12 pro max

iPhone 12 Pro Max gold ở chính giữa

NHẬN ƯU ĐÃI IPHONE 12 PRO MAX GOLD

iPhone 12 Pro Max Graphite (màu xám than chì)

Năm ngoái, Apple ra mắt iPhone 11 Pro Max cũng với phiên bản màu xám nhưng không phải xám than chì mà là Xám không gian (Space Gray). Năm này người kế nhiệm ra mắt thêm màu sắc mới được Apple gọi là màu xám than chì. iPhone 12 Pro Max Graphite là tùy chọn màu sắc khá đơn giản được nhiều người dùng lựa chọn do được Apple thiết kế dạng kính mờ giúp cầm nắm chắc chắn đồng thời không bám mồ hôi dấu vân tay khi sử dụng.

màu iphone 12 pro max

iPhone 12 Pro Max Graphite (phải) (Ảnh AppleInsider)

IPHONE 12 PRO MAX GRAPHITE GIÁ SỐC

iPhone 12 Pro Max Pacific Blue (màu xanh biển sâu)

iPhone 12 Pro Max màu xanh Pacific Blue là tùy chọn màu sắc mới của iPhone 12 series năm nay. iPhone 12 Pro Max màu xanh Pacific Blue tạo điểm nhấn. Không như 2 màu bạc và xám, màu xanh cũng được Apple thiết kế đồng bộ màu sắc ở các đường viền xung quanh cạnh hông và màu sắc ở Module camera phía sau. Việc này tạo nên sự đồng bộ về tổng thể của chiếc 12 Pro Max.

màu iphone 12 pro max

iPhone 12 Pro Max Pacific Blue (Ảnh Theverge)

IPHONE 12 PRO MAX PACIFIC BLUE GIÁ RẺ

iPhone 12 Pro Max màu nào đẹp nhất?

iPhone 12 Pro Max màu silver làm toát lên vẻ giản dị, đơn giản nhưng vẫn sang trọng và cao cấp, iPhone 12 Pro Max silver phù hợp với những người thích sự tinh tế, nhẹ nhàng. Ngược lại, iPhone 12 Pro max màu vàng Gold đẩy sự sang trọng và đẳng cấp lên một tầm cao mới, 12 Pro Max Gold là một cái gì đó khá mỹ miều và tượng trưng cho sự thành công, sự thành đạt trong cuộc sống, chính là mơ ước của nhiều người. iPhone 12 Pro Max màu xanh Pacific Blue là màu sắc mới tạo điểm nhấn cho người dùng trẻ. Riêng iPhone 12 Pro Max Graphite nhẹ nhàng mà sâu sắc. Bạn sẽ chọn phiên bản nào trong 4 màu iPhone 12 bản Pro Max được Apple giới thiệu?

màu iphone 12 pro max

Cạnh dưới iPhone 12 Pro Max Gold

Đừng quên theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

Video trên tay iPhone 12 Pro Max màu Vàng Gold

HnamMobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết iPhone 12 Pro Max có mấy màu: nên chọn màu nào?
Fanpage
19,3k Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ