Apple phát hành video mừng Tết nguyên đán được quay bằng iPhone 12 Pro Max

5 tháng trước
864 lượt view
Hoàng Long

Như mọi năm, dữ đến dịp Tết nguyên đán của Châu Á,Apple lại tung ra video để mừng dịp lễ này. Khác với mọi năm thì video năm nay được quay hoàn toàn trên iPhone 12 Pro Max.

Video được quay bằng iPhone 12 Pro Max

Theo đó đoạn phim ngắn dài 12 phút, được sản xuất bởi cùng ekip đến từ Trung Quốc. Nếu không có cảnh Behind có thể bạn sẽ nghĩ rằng đây là sản phẩm đươc quay bằng máy quay chứ không phải chỉ bằng chiếc iPhone 12 Pro Max.

Đoạn phim kể về nhân vật Nian dựa trên truyền thuyết về Tết cổ truyền của Trung Quốc. Theo truyền thuyết kể lại, có một con quái vật to lớn, kỳ dị tên là Nian sống trên núi. Nian sẽ xuất hiện vào cuối năm để phá hoại mùa màng, gia súc, thậm chí là giết chết mọi người.

Video được quay bởi iPhone 12 Pro Max

Rất may dân làng phát hiện ra rằng Nian rất sợ những tiếng động lớn, ánh đèn sáng và màu đỏ. Vì vậy để ngăn chặn Nian phá hoại đất đai, dân làng làm ra mô hình các con vật to lớn từ tre, giấy, vải và được điều khiển bởi hai người đàn ông khỏe mạnh.

Với những mô hình to lớn mô tả những con vật to lớn, kết hợp với tiếng trống, tiếng cồng chiêng và đốt pháo giúp họ có thể đuổi được Nian đi. Từ đó hàng năm cứ vào dịp giao thừa, những điệu múa đã trở thành thông lệ và được cho sẽ đem lại may mắn cho cả năm. Đến đây bạn có thấy giống phong tục gì chưa? Chính xác đây cũng là nguyên nhân ra đời tục múa lân, múa rồng ngày Tết để xua đuổi những điều xấu.

Video hậu trường của bộ phim

Đằng sau những thước phim đẹp mắt đó chính là iPhone 12 Pro Max và ekip quay chuyên nghiệp. Trong video quay cảnh hậu trường, người xem có thể quan sát được các cảnh quay cầm tay và các cảnh quay bằng gimbal trên iPhone 12 Pro Max.

iPhone 12 Pro Max Giá Tốt

Kết

Đến đây các bạn cũng phần nào thấy được khả năng quay video tuyệt đỉnh của iPhone 12 Pro Max như thế nào rồi chứ. HnamMobile đã có video đánh giá camera iPhone 12 Pro Max này, các bạn có thể xem video dưới đây để tham khảo nhé.

Video đánh giá camera iPhone 12 Pro Max

HnamMobile

Theo Apple

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Apple phát hành video mừng Tết nguyên đán được quay bằng iPhone 12 Pro Max
Fanpage
864 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ