iPhone 12 Pro Max là smartphone 5G phổ biến nhất ở Hoa kỳ

3 tháng trước
790 lượt view
Bảo Trung

Mới đây, một báo cáo mới từ PC Mag cho biết iPhone 12 Pro Max là chiếc smartphone 5G phổ biến đứng đầu ở 49 trên tổng số 50 tiểu bang ở Hoa Kỳ

Dữ liệu được công bố dựa trên kết quả từ công ty kiểm tra tốc độ internet nổi tiếng Ookla tổng hợp từ việc sử dụng ứng dụng speedtest trên điện thoại của người tiêu dùng và công ty M Science trực tiếp theo dõi doanh số bán hàng trên toàn quốc. Theo đó, iPhone 12 Pro Max là chiếc smartphone 5G phổ biến đứng đầu trong tổng số 50 bang của Hoa Kỳ, vị trí thứ 2 thuộc về iPhone 12 Pro theo dữ liệu của Ookla và theo dữ liệu của M Science thì vị trí thứ 2 thuộc về iPhone 12.

Công ty M Science đã tiến hành nghiên cứu trên tổng số 33 chiếc smartphone 5G đang bán tại thị trường Hoa Kỳ thì trong đó, Apple và Samsung đã thống trị top 13 chiếc smartphone 5G phổ biến nhất. Trong đó 2 vị trí đứng đầu thuộc về iPhone 12 Pro Max và iPhone 12, tiếp sau đó là Galaxy S20 Plus và Galaxy Note 20 Ultra của Samsung. Cả Ookla và M Science cho biết phiên bản iPhone 12 Mini không thành công như mong đợi khi chỉ chiếm 5% tổng doanh số iPhone bán ra trong tháng 1/2021. Tuy nhiên nhiều khả năng Apple vẫn sẽ cho ra mắt iPhone 13 Mini vào cuối năm nay.

Mua Ngay iPhone 12 Pro Max

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức mới nhất về công nghệ bạn nhé. 

HnamMobile 

Theo iphonehacks

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết iPhone 12 Pro Max là smartphone 5G phổ biến nhất ở Hoa kỳ
Fanpage
790 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ