iPhone 12 Pro vẫn sống sót khi rơi từ độ cao hơn 100 mét 

3 tháng trước
1.128 lượt view
Mod

Youtuber Versus mới đây vừa có màn test thả rơi iPhone 12 Pro từ độ cao hơn 100m. Và máy vẫn hoạt động bình thường cho thấy độ bền khung viền iPhone cực kỳ chất lượng. 

Bài test thả rơi iPhone 12 Pro được Youtuber Versus thả rơi bằng Drone từ độ cao hơn 100 mét. Mặc dù thả rơi ở độ cao lớn như vậy nhưng chiếc iPhone 12 Pro của chúng ta vẫn sống sót một cách khó tin. Trong đoạn video, có thể thấy sau khi chạm đất iPhone 12 Pro chịu một lực cực kỳ lớn. Cả màn hình và mặt lưng đều bị vỡ, mặt lưng kính của iPhone 12 Pro bị bể nghiêm trọng thành những mảnh vụn. Tuy nhiên, điều ngạc nhiên là cảm ứng màn hình vẫn hoạt động. 

Video test thả rơi iPhone 12 Pro từ độ cao hơn 100 mét xuống mặt đường bê tông 

Qua bài test có thể đánh giá được phần nào độ bền khung viền của iPhone 12 Series năm nay khá cứng cáp chịu lực va đập tốt. Mặc dù trong thực tế trường hợp điện thoại bị rơi từ độ cao như vậy là rất hiếm xảy ra. Nhưng nó cũng phần nào giúp người dùng an tâm về việc vô tình làm rớt điện thoại xuống các bề mặt cứng. Bạn nhận xét thế nào về độ bền iPhone 12 Series?  Mời chia sẻ ở phần bình luận phía dưới. 

Đừng quên theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

HnamMobile

Theo Youtbue

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết iPhone 12 Pro vẫn sống sót khi rơi từ độ cao hơn 100 mét 
Fanpage
1128 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ