iPhone 13 có thể ra mắt với phiên bản bộ nhớ trong 1TB vào năm sau

3 tháng trước
1.694 lượt view
Mod

Các mẫu iPhone hiện tại có bộ nhớ trong cao nhất là 512GB. Tuy nhiên, đối với nhiều người có nhu cầu lưu trữ cao con số này vẫn ở mức trung bình. Một rò rỉ mới đây vừa cho thấy iPhone 13 năm sau có thể có phiên bản bộ nhớ trong gấp đôi hiện tại ở mức 1TB. 

hnammobile - iPhone 13 có thể ra mắt với phiên bản bộ nhớ trong 1TB vào năm sau - 1

Ngày nay, khi công nghệ quay video 4K đang phát triển, đối với các nhà làm phim chuyên nghiệp dung lượng lưu trữ thực sự cần thiết hơn nhiều so với những yếu tố khác mà iPhone mang lại như hiệu năng hay màn hình. Nhiều rò rỉ gần đây còn cho thấy các mẫu iPhone 13 năm sau có thể được trang bị tính năng quay video 8K ở tốc độ 45fps, điều này có nghĩa nó cần một bộ nhớ cực lớn để lưu trữ. Minh chứng khả năng quay video 8K trên Galaxy S20 Ultra: Cứ 5 phút quay video 8K ở 30FPS bộ nhớ trong chứa thêm hơn 3GB data. 

hnammobile - iPhone 13 có thể ra mắt với phiên bản bộ nhớ trong 1TB vào năm sau - 2

Thông tin được Jon Processor chia sẻ lên Twitter

Leaker nổi tiếng Jon Processor mới đây vừa chia sẻ về dự đoán mẫu iPhone 12 kế nhiệm ra mắt vào năm sau có thể được đặt tên là iPhone 13 sẽ hỗ trợ quay video 8K và được nâng cấp bộ nhớ trong lên mức 1TB. Nếu thông tin này là thật, chúng ta sẽ có thêm một tùy chọn bộ nhớ trong khác cho phiên bản "trùm cuối" với 3 tùy chọn bộ nhớ trong dự đoán là 256GB, 512GB và 1TB cho phiên bản cao nhất. Liệu Apple có biến tin đồn thành sự thật? Chúng ta cùng chờ xem nhé. 

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

HnamMobile

Theo: Wccftech

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết iPhone 13 có thể ra mắt với phiên bản bộ nhớ trong 1TB vào năm sau
Fanpage
1694 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ