iPhone 13 lộ màu đồng cực ấn tượng khiến iFan không thể không xuống tiền

3 tháng trước
1.084 lượt view
Thiện Phúc

Mới đây, một loạt rò rỉ mới về iPhone 13 cho thấy mẫu điện thoại này sẽ có màu sắc mới, một lớp phủ giúp giảm bớt việc bám vân tay.

hnammobile - iPhone 13 lộ màu đồng cực ấn tượng khiến iFan không thể không xuống tiền  - 1
 

Thông qua thông tin rò rỉ từ Max Weinabach, thế hệ iPhone mới sẽ có thiết kế khá tương đồng với iPhone 12. Có thông tin cho rằng máy sẽ có màu đen nhám  và ngoài ra “táo khuyết” cũng sẽ có thêm tùy chọn màu đồng. Lớp vỏ có thể được làm bằng thép không gỉ nhằm hạn chế tình trạng để lại dấu vân tay trong quá trình sử dụng.

Hình ảnh rò rỉ cho thấy cụm “tai thỏ” cũng sẽ nhỏ hơn cũng như cụm camera sau sẽ vẫn có ba ống kính đi kèm với cảm biến LiDAR. Tuy nhiên, việc nhô lên của hệ thống camera với các ống kính nhiều khả năng sẽ bị loại bỏ. Ngoài ra, hệ điều hành iOS cũng sẽ có hệ thống ổn định hình ảnh, cho phép giữ nét và bắt nét chủ thể trong khi quay video.

hnammobile - iPhone 13 lộ màu đồng cực ấn tượng khiến iFan không thể không xuống tiền  - 2

Màu đồng sẽ là một phối màu hái ra tiền nếu Apple ra mắt

Cuối cùng iPhone 13 nhiều khả năng vẫn sẽ có bốn phiên bản như iPhone 12. Điều đó đồng nghĩa với việc phiên bản Mini cũng sẽ tiếp tục được phát triển. Nó bất chấp dự đoán Apple sẽ bỏ đi phiên bản mini do doanh số thấp hơn kỳ vọng.

Loạt tiết lộ này được chuyên gia Max Weinbach hé lộ trên Twitter và những thay đổi này sẽ giúp cho người dùng cải tiến những hạn chế đối với iPhone 12 series.

Hãy cùng HnamMobile cập nhật những Tin Tức mới nhất về iPhone 13 và các sản phẩm của Apple nhé!

iPhone chính hãng giá hấp dẫn tại đây

Theo Apple Insider

 

 

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết iPhone 13 lộ màu đồng cực ấn tượng khiến iFan không thể không xuống tiền
Fanpage
1084 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ