iPhone 13 ​​sẽ áp dụng công nghệ LTPO cho màn hình 120Hz

3 tháng trước
884 lượt view
Mod

Theo một thông báo mới từ The Elec của Hàn Quốc, có hai mẫu iPhone 13 trong năm sau trang bị màn hình OLED sẽ được trang bị thêm tính năng Always On Display sử dụng công nghệ LTPO cho tốc độ làm tươi 120Hz

iPhone 13 sẽ được trang bị màn hình tốc độ làm tươi 120Hz

Tính năng này đã không được trang bị trên iPhone 12 năm nay, tuy nhiên dự kiến Apple sẽ đưa công nghệ này lên iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. Các mẫu iPad Pro được Apple trang bị màn hình tốc độ làm tươi lên đến 120Hz thông qua một tính năng là ProMotion, tự động điều chỉnh tốc độ làm mới tùy thuộc vào nội dung. Nhiều loại điện thoại thông minh Android hiện nay cũng có màn hình 120Hz.

Công nghệ LTPO sẽ tạo ra một bảng nối đa năng hiệu quả hơn, có nhiệm vụ bật và tắt các pixel riêng lẻ trên màn hình cho phép tốc độ làm mới 120Hz để chuyển động mượt mà hơn mà không gây ảnh hưởng nhiều đến thời lượng pin. LTPO cũng cho phép iPhone 13 Pro và Iphone 13 Pro Max có màn hình luôn bật và góp phần kéo dài thời lượng pin lên tới 20%. Samsung và LG sẽ là những nhà cung cấp chính tấm nền OLED cho iPhone 13. Báo cáo cũng tuyên bố rằng iPhone 13 sẽ có cả Face ID và Touch ID, sử dụng công nghệ quét vân tay ẩn dưới màn hình.

Bạn đọc dự đoán thế nào về thiết kế sắp tới của iPhone 13, hãy để lại ý kiến bên dưới và đừng quên theo dõi HnamMobile để cập nhật những tin tức mới nhất về các sản phẩm công nghệ nhé.

HnamMobile

(theo phonearena)

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết iPhone 13 ​​sẽ áp dụng công nghệ LTPO cho màn hình 120Hz
Fanpage
884 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ