iPhone 13 sẽ có phần notch nhỏ hơn nhiều so với iPhone 12

3 tháng trước
2.813 lượt view
Mod

Phần Notch là nơi chứa hệ thống camera TrueDepth của Apple, để tối ưu phần kích thước này quả không đơn giản. Mới đây macrumors vừa chia sẻ một thông tin cho thấy mẫu iPhone 13 năm sau sẽ được tối ưu phần camera TrueDepth ở mặt trước. 

hnammobile - iPhone 13 sẽ có phần notch nhỏ hơn nhiều so với iPhone 12 - 1

iPhone 13 dự kiến có phần notch nhỏ hơn nhiều so với iPhone 12

Dẫn lời leaker nổi tiếng ICE Universe chia sẻ trên Twitter, thông tin khẳng định rằng iPhone 13 ra mắt năm 2021 sẽ vẫn được trang bị hệ thống camera truedepth ở mặt trước chứ chưa tích hợp được phía dưới màn hình như các nguồn tin đồn trước đây. Nếu Apple có thể tích hợp được camera TrueDepth ở dưới màn hình thì đó là câu chuyện của nhiều năm sau. Ít nhất là bây giờ hãng sẽ vẫn giữ lại hệ thống này thay vì chạy theo thiết kế màn hình  hoàn hảo như nhiều hãng điện thoại Android hiện tại. 

hnammobile - iPhone 13 sẽ có phần notch nhỏ hơn nhiều so với iPhone 12 - 2

Chia sẻ về phần Notch của ICE UNIVERSE trên Twitter

Các tin đồn cho rằng iPhone 12 năm nay sẽ được tối ưu kích thước phần notch một chút nhưng không nhiều. Theo macrumors iPhone 12 Mini là chiếc điện thoại duy nhất có phần notch tối ưu do sơ sở hữu kích thước màn hình nhỏ nhất. Tuần trước, chúng ta đã chứng kiến thông tin rò rỉ đầu tiên về mẫu iPhone mới được chia sẻ bởi nhà phân tích Ross Young. Ông cho rằng iPhone mới sẽ có kích thước màn hình tương đồng với các mẫu iPhone 12 đi kèm màn hình ProMotion tần số quét 120Hz, và kết nối 5G 6GHz cho tất cả các phiên bản. Cùng mong chờ thiết kế mới của màn hình iPhone 12 trong sự kiện ra mắt sắp tới bạn nhé. 

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

HnamMobile

Theo macrumors

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết iPhone 13 sẽ có phần notch nhỏ hơn nhiều so với iPhone 12
Fanpage
2813 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ