iPhone 13 sẽ được trang bị máy quét TOF LIDAR và thiết kế phần notch nhỏ hơn

4 tháng trước
634 lượt view
Mod

Trong bốn mẫu iPhone 12 năm nay chỉ có dòng iPhone 12 Pro là được trang bị máy quét LiDAR (ToF) và đây cũng là model đang được người dùng trên thế giới ưa chuộng. Như vậy, theo các nhà phân tích thị trường thì năm sau iPhone 13 cũng sẽ được Apple trang bị máy quét LiDAR

Theo báo cáo, iPhone thế hệ tiếp theo cũng sẽ có 4 phiên bản như iPhone 12 năm nay, chúng sử dụng công nghệ D-ToF (Direct ToF). Vào năm 2021, chip VCSEL được sử dụng cho cảm biến LiDAR, công ty II-VI có trụ sở tại Hoa Kỳ sẽ là nhà cung cấp chính chip VCSEL trong khi nguồn cung cấp chip Lumentum Lei vẫn là IQE của Anh. Hiện tại Winmao đang lên kế hoạch cho việc mua thiết bị đo lường và thử nghiệm VCSEL dành riêng cho ToF với mức sản lượng tăng khoảng 20 - 30% so với năm ngoái.

Ngoài ra, thiết bị cảm biến 3D phía sau cũng sẽ được thay đổi ẩn ý rằng có thể iPhone 13 sẽ có nhiều camera hơn, hy vọng Apple cũng sẽ suy nghĩ về thiết kế phần notch phía trước nhỏ gọn hơn. Cảm biến Face ID cộng với số lượng VCSEL liên quan đến ống kính ToF dự kiến ​​sẽ giảm từ 3 trong năm nay xuống còn 2. Hai mẫu iPhone 13 và iPhone 13 Pro năm sau có thể sẽ được hỗ trợ Wi-Fi 6E tương tự như Wi-Fi 6 nhưng hiệu suất cao hơn, độ trễ thấp hơn và tốc độ dữ liệu nhanh hơn, mở rộng đến dải tần 6GHz.

Đừng quên theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

HnamMobile

theo gizchina

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết iPhone 13 sẽ được trang bị máy quét TOF LIDAR và thiết kế phần notch nhỏ hơn
Fanpage
634 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ