iPhone 13 sẽ hỗ trợ Wi-Fi 6E giúp nâng cao trải nghiệm người dùng

3 tháng trước
659 lượt view
Mod

Tuy ở thời điểm hiện tại iPhone 12 mới ra mắt được vài tháng. Nhưng những tính năng kỳ vọng được nâng cấp trên mẫu iPhone 13 vào năm sau đã được tiết lộ. Một trong số đó là kết nối Wi-Fi 6E.

Concept iPhone 13 rò rỉ trên internet

iPhone 13 sẽ ra mắt với chuẩn Wi-Fi 6E cao cấp

Các nhà phân tích Apple nổi tiếng, Blayne Curtis, Thomas O'Malley, Tim Long mới đây vừa đưa ra một vài nhận định về tính năng cho các dòng iPhone kế nhiệm iPhone 12, iPhone 12 Mini, iPhone 12 ProiPhone 12 Pro Max vào năm sau. Dự kiến sẽ có tên là iPhone 13 Series. Các phân tích được đưa ra sau khi kết thúc các cuộc thảo luận với các nhà cung cấp của Apple.

Concept iPhone 13 được người dùng chia sẻ

Theo thông tin chia sẻ, iPhone 13 series có thể được Apple nâng cấp lên công nghệ Wi-Fi 6E hiệu suất cao. Cho phép truyền tải dữ liệu nhanh đồng thời tốc độ trễ khi phản hồi giữa các thiết bị sẽ giảm đi đáng kể. Wi-Fi 6E hỗ trợ băng tân 6GHz, tăng khoảng cách truyền tải so với 2 mẫu Wi-Fi 2.4GHz và 5GHz các nhà mạng phân bố ở thời điểm hiện tại.

Được biết, ở thời điểm hiện tại cả 2 phiên bản iPhone 11 Series và iPhone 12 Series đều chỉ hỗ trợ chuẩn Wi-Fi tiêu chuẩn. Chỉ duy nhất iPhone SE 2020 được hỗ trợ chuẩn Wi-Fi 6 mới với tốc độ kết nối cực nhanh. Nhưng iPhone 13 năm sau được kỳ vọng còn làm được nhiều hơn thế. Chúng ta cùng chờ xem nhé.

Đừng quên theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

HnamMobile

Theo Macrumors

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết iPhone 13 sẽ hỗ trợ Wi-Fi 6E giúp nâng cao trải nghiệm người dùng
Fanpage
659 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ