iPhone 13 sẽ không bao giờ xuất hiện trong năm nay

3 tháng trước
918 lượt view
Nguyễn Thái Bình

Apple thường đặt tên sản phẩm theo số và thêm tiền tố "S" cho phiên bản kế tiếp, chẳng hạn iPhone 4-4S, 5-5S, 6-6S, X- Xs thì những năm gần đây, hãng loại bỏ qua cách đặt tên này với  iPhone 11 rồi đến iPhone 12.

Nếu theo quy luật đó, có thể dự đoán cho iPhone 2021 sẽ là iPhone 13. Tuy nhiên, Cnet tin rằng đây lại không phải cái tên lý tưởng cho sản phẩm mới. Tại nhiều quốc gia, con số 13 không mang lại may mắn. Rất nhiều các toà nhà lớn đều loại bỏ tầng 13 để thay bằng tầng 12A là một ví dụ. Không có một bằng chứng nào cho thấy số 13 đem lại sự không may mắn nhưng các nhà tâm lý học chỉ ra có một hội chứng "sợ số 13" xuất hiện trên toàn cầu.

Trong thị trường điện thoại hiện nay cũng chưa xuất hiện những mẫu model nào có con số 13, iPhone cũng sẽ không ngoại lê. Apple chắc chắn không muốn khách hàng của mình vì "sợ số 13" mà bỏ qua sản phẩm mới nhất của họ.

Concept iPhone 13

Do đó, Apple có thể sẽ tung sản phẩm iPhone 12S vào năm nay, bỏ qua số 13 để tiếp tục ra mắt iPhone 14 hoặc 15 cho năm 2022. Một bài báo của Bloomberg hồi tháng 1, dẫn lời kỹ sư Apple, khẳng định chỉ có một vài thay đổi nhỏ được đưa ra cho iPhone 2021, đồng nghĩa nó chỉ xứng đáng là phiên bản "S".

Vì vậy, chúng ta sẽ không có chiếc iPhone 13 nào được ra mắt mà thay vào đó là một bản nâng cấp của iPhone 12 với tên gọi iPhone 12s. Thế hệ iPhone 2021 mới sẽ được Apple sử dụng viên pin lớn hơn, cải tiến camera, đặc biệt là ống siêu rộng, trang bị con chip thế hệ mới, đồng thời thu gọn phần màn hình khuyết đỉnh của máy.

HnamMobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết iPhone 13 sẽ không bao giờ xuất hiện trong năm nay
Fanpage
918 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ