iPhone 13 sẽ ra mắt vào nửa cuối tháng 9 cùng bộ nhớ trong lên đến 1TB

3 tháng trước
830 lượt view
Thoại My

Theo báo cáo mới nhất từ Daniel Ives, nhà phân tích này một lần nữa khẳng định Apple sẽ ra mắt iPhone 13 vào tuần thứ ba của tháng 9 cùng một vài điểm nhấn như bộ nhớ trong lên đến 1TB, bổ sung cảm biến LiDAR trên dòng máy tiêu chuẩn.

iPhone 13 sẽ ra mắt vào nửa cuối tháng 9 cùng bộ nhớ trong lên đến 1TB

Xem thêm: iPhone 13 có mấy màu? Đây là những màu sắc có thể được ra mắt

Dòng iPhone 13 sẽ chính thức xuất hiện vào tháng 9

Cụ thể, dựa vào những số liệu kiểm tra nguồn cung do nhà phân tích đến từ Wedbush thực hiện Apple đang chuẩn bị sản xuất khoảng 130-150 triệu chiếc iPhone cho nửa cuối năm nay, với dòng iPhone 13 chiếm khoảng 35-45% số lượng. Thêm vào đó, nhiều dấu hiệu khác từ chuỗi cung ứng đã giúp Ives tin rằng thời điểm Apple trình làng dòng iPhone 13 mới sẽ trùng khớp với thông lệ hằng năm. Điều này có nghĩ sự kiện sắp tới của "nhà táo" sẽ diễn ra vào nửa cuối tháng 9 thay vì bị trì hoãn như năm ngoái bởi những ảnh hưởng của đại dịch.

Dòng iPhone 13 sẽ chính thức xuất hiện vào tháng 9

cảm biến LiDAR sẽ được bổ sung cho dòng iPhone 13 tiêu chuẩn

Xem thêm: Bất ngờ lộ diện video concept iPhone 13 hoàn toàn mới trước thềm ra mắt

Hơn thế nữa, nguồn tin này còn cho biết thế hệ iPhone tiếp theo sẽ được Apple cung cấp tùy chọn lưu trữ 1TB, màn hình ProMotion 120Hz cùng với hỗ trợ Always-On Display cho iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max đồng thời bổ sung cảm biến LiDAR trên dòng máy tiêu chuẩn.

hnammobile -Dòng iPhone 13 sẽ chính thức xuất hiện vào tháng 9 - 2

iPhone 13 series sẽ được nâng cấp đáng kể về khả năng nhiếp ảnh

Khả năng nhiếp ảnh cũng được cải thiện nhờ việc bổ sung các tính năng mới bao gồm khả năng quay video chân dung và video ProRes giúp mang lại sự linh hoạt hơn trong việc chỉnh sửa. Phần cứng cũng được nâng cấp với cảm biến lớn hơn, tích hợp sensor shift trên nhiều dòng máy. Ngoài ra, ống kính góc siêu rộng sẽ chuyển sang sử dụng khẩu độ rộng hơn với hỗ trợ lấy nét tự động, giúp cải thiện đáng kể hiệu suất chụp ảnh trong môi trường ánh sáng yếu.

Kết

Bạn còn mong chờ những cải tiến nào khác sẽ xuất hiện trên dòng iPhone 13 vào tháng sau? HnamMobile sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về dòng máy này trong thời gian tới.

HnamMobile

theo iphonehacks

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết iPhone 13 sẽ ra mắt vào nửa cuối tháng 9 cùng bộ nhớ trong lên đến 1TB
Fanpage
830 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ