iPhone 13 Series sẽ có thêm tùy chọn bộ nhớ trong 1TB và máy quét LIDAR cho tất cả các phiên bản

3 tháng trước
589 lượt view
Minh Hiếu

Siêu phẩm iPhone 13 sắp ra mắt của Apple dự kiến xuất hiện với 4 biến thể tương tự thế hệ trước. Nhưng có một nâng cấp tùy chọn đó là thêm bộ nhớ trong 1TB cho 2 phiên bản iPhone 13 Pro và 13 Pro Max, máy quét LIDAR cho tất cả các phiên bản.

hnammobile - iPhone 13 Series sẽ có thêm tùy chọn bộ nhớ trong 1TB và máy quét LIDAR cho tất cả các phiên bản - 1

iPhone 13 series ra mắt thêm phiên bản bộ nhớ trong 1TB và máy quét LIDAR cho tất cả các phiên bản

Trước đó, nhiều tin đồn rò rỉ vào tháng 3 cho thấy Apple sẽ ra mắt thêm tùy chọn bộ nhớ trong 1TB cho iPhone 13 Series nhưng chưa đề cập đến phiên bản nào được trang bị. Hiện tại, thông tin mới nhất từ iVes đã xác nhận Apple sẽ ra mắt thêm tùy chọn bộ nhớ trong 1TB cho 2 phiên bản iPhone cao cấp đó là iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. Như vậy các mẫu iPhone cao cấp này sẽ có 2 tùy chọn bộ nhớ trong 1TB và 2TB. Tất nhiên, mức giá của chúng cũng chênh lệch đôi chút. Nhưng người dùng có thể dễ dàng lựa chọn phiên bản thích hợp theo nhu cầu sử dụng.

hnammobile - iPhone 13 Series sẽ có thêm tùy chọn bộ nhớ trong 1TB và máy quét LIDAR cho tất cả các phiên bản - 2

Camera iPhone 13 sẽ có kích thước lớn hơn kèm máy quét LIDAR

Với iPhone 12 năm ngoái, Apple đã giới thiệu thêm tính năng ProRaw cho phép tương tác với định dạng ảnh RAW trên iPhone, nâng cao chất lượng hình ảnh. Được biết, các tệp định dạng ProRaw có dung lượng lớn hơn định dạng HEIF hay JPG từ 10 đến 12 lần. Do đó, đối với những người yêu thích chụp ảnh hay nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Phiên bản bộ nhớ trong 1TB là một lựa chọn phù hợp. Về máy quét LIDAR, năm ngoái Apple chỉ trang bị cảm biến này trên 2 chiếc iPhone cao cấp - iPhone 12 ProiPhone 12 Pro Max. Năm nay, công nghệ này sẽ xuất hiện trên tất cả các phiên bản iPhone 13. Đồng thời, những cải tiến và cập nhật hứa hẹn sẽ đem đến những bức ảnh chụp thiếu sáng tuyệt vời hơn nhờ công nghệ AR.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Theo Macrumors

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết iPhone 13 Series sẽ có thêm tùy chọn bộ nhớ trong 1TB và máy quét LIDAR cho tất cả các phiên bản
Fanpage
589 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ