iPhone 14 chưa ra nhưng iPhone 15 đã rò rỉ những hình ảnh cực bắt mắt

4 tháng trước
1.278 lượt view
Hồ Ngọc Thuý

iPhone 14 chưa ra nhưng iPhone 15 đã rò rỉ những hình ảnh cực bắt mắt

Đến thời điểm hiện tại, các nhà sản xuất Apple chỉ vừa cho ra mắt các sản phẩm điện thoại iPhone thuộc dòng 13, bên cạnh đó hãng còn chưa lộ diện những hình ảnh chính thức về các dòng thuộc iPhone 14. Ấy thế, mới đây trên mạng xã hội Instagram có một tài khoản là AppleDsign đã lộ diện những hình ảnh render mới nhất về điện thoại iPhone 15. Nào, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu sơ lược về chiếc điện thoại này nhé. 

Đầu tiên, với cái nhìn tổng quan chúng ta dễ dàng nhận thấy điện thoại thuộc dòng iPhone 15 có thiết kế khác biệt so với các dòng tiền nhiệm trước như: iPhone 13, iPhone 13 Pro,... Tuy nhiên sẽ không có sự thay đổi về kích thước rộng - dài của màn hình, với phiên bản lớn thì có kích thước là 6.7 inch trong khi đó phiên bản nhỏ hơn là 6.1 inch. 

iPhone 14 chưa ra nhưng iPhone 15 đã rò rỉ những hình ảnh cực bắt mắt

Không có sự khác biệt về kích thước mà hình so với các dòng series trước

Theo thông tin được rò rỉ, màn hình của iPhone 15 sử dụng công nghệ Super Retina XDR ProMotion+ với tần số quét được nâng cấp hơn là 144 Hz. Cải tiến hơn các dòng điện thoại iPhone trước giúp iPhone 15 có độ mượt, nhạy hơn khi sử dụng. 

Thêm vào đó, khác với các dòng iPhone 11, iPhone 12, iPhone 13,... thì giờ đây, hãng Apple lượt bỏ chi tiết thiết kế màn hình có tai thỏ thay vào đó là mở rộng các viền màn hình hiển thị giúp người dùng có cái nhìn bao quát hơn, cho hình ảnh rộng và chân thực hơn. 

Sở hữu iPhone 13 nhận ngay ưu đãi hấp dẫn

Một điểm khác biệt tiếp theo là độ dày của iPhone 15 series nhìn có vẻ mỏng hơn một chút so với các dòng điện thoại tiền nhiệm trước. Các cạnh của smartphone được thiết kế bằng thép bo cong tinh tế ở bốn góc. Điều đặc biệt hơn nữa là ở dòng mới nhất này thì điện thoại được thiết kế thêm nút lăn bên cạnh viền độc đáo.

iPhone 14 chưa ra nhưng iPhone 15 đã rò rỉ những hình ảnh cực bắt mắt

iPhone 15 có thiết kế nút lăn độc đáo, mới lạ

Về camera, vẫn như các dòng iPhone trước, iPhone 15 series vẫn trang bị đủ cụm camera gồm 3 ống lăng kính. Tuy nhiên, một số iFan cho rằng họ chưa thật sự hài lòng với hình ảnh rò rỉ về thiết kế mới nhất của chiếc smartphone này vì có thiết kế có phần giống điện thoại thông minh Samsung Galaxy. Tuy nhiên, đây chưa phải là hình ảnh chính thức mà các nhà sản xuất Apple xác nhận tung ra vì thế chúng ta hãy cùng chờ đợi về nó nhé. 

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để cập nhập nhanh chóng những tin tức nóng hổi, thú vị về công nghệ nhé. 

HnamMobile 

Theo Instagram 

 

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết iPhone 14 chưa ra nhưng iPhone 15 đã rò rỉ những hình ảnh cực bắt mắt
Fanpage
1278 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ