iPhone 14 không có cảm biến vân tay dưới màn hình, camera kính tiềm vọng

4 tháng trước
858 lượt view
Nguyễn Nữ Hồng Sâm

Ming-Chi Kuo tiết lộ trong lưu ý nhà đầu tư mới nhất của mình rằng những chiếc iPhone của Apple ra mắt trong năm nay sẽ không có camera kính tiềm vọng và Touch ID dưới màn hình.

hnammobile - iPhone 14 không có cảm biến vân tay dưới màn hình, camera kính tiềm vọng - 1

iPhone 14 không có Touch ID dưới màn hình và máy ảnh kính tiềm vọng

Chúng ta đã bước sang tháng 4, nghĩa là thời điểm ra mắt iPhone mới còn khoảng 5 tháng rưỡi nữa. Nếu không nhận được cảm biến ID hoặc máy ảnh kính tiềm vọng, vậy chúng ta nhận được gì ở chiếc iPhone mới? iPhone 14 sắp ra mắt với hai lỗ đục lỗ, cảm biến camera chính được cải tiến, thân máy dày hơn và bắt buộc phải có chipset mới. Nhà phân tích dự đoán rằng ống kính zoom dài có thể ra mắt vào năm sau 2023, trong khi máy quét dấu vân tay phải đến năm 2025.

iPhone 14 Pro có thể có chipset A16

Tuy nhiên, Kuo trước đây đã tuyên bố bộ đôi iPhone 14 Pro có thể là mẫu duy nhất trong "gia đình nhà Táo" ra mắt năm 2022 có chipset A16 Bionic thế hệ tiếp theo, trong khi iPhone 14 và iPhone 14 Max có thể sử dụng A15.

Các mẫu không phải Pro cũng được cho là sẽ không có màn hình ProMotion, đây là cái tên ưa thích mà Apple đặt trên tất cả các màn hình có tốc độ làm mới thích ứng 120Hz. Nguyên nhân là do nhà sản xuất BOE không thể đáp ứng nhu cầu của Cupertino về tấm nền và ông lớn công nghệ iPhone đã quyết định giảm quy mô đơn đặt hàng.

Bạn trông chờ những cải tiến gì ở chiếc iPhone mới? Hãy comment ngay bên dưới cho Hnam biết nhé. Đừng quên theo dõi trang tin tức HnamMobile để không bỏ lỡ tin tức công nghệ mới nhất.

HnamMobile
theo gsmarena

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết iPhone 14 không có cảm biến vân tay dưới màn hình, camera kính tiềm vọng
Fanpage
858 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ