IPHONE 14 PLUS CÓ THỂ TRỞ LẠI ĐƯỜNG ĐUA CÔNG NGHỆ ĐẦY MÀU SẮC

1 tháng trước
770 lượt view
Nguyễn Thị Kim Hiền

Cái tên iPhone đi kèm “Plus” đã dừng lại kể từ dòng thứ 8. Thế nhưng mới đây, trên các trang công nghệ nổi tiếng đã rò rỉ khá nhiều tin tức liên quan đến iPhone 14 Series và cụ thể là sự trở lại của dòng Plus. Thật thú vị phải không nào!

IPHONE 14 PLUS CÓ THỂ TRỞ LẠI ĐƯỜNG ĐUA CÔNG NGHỆ ĐẦY MÀU SẮC

Có một điều đặc biệt, ông lớn thực sự đã làm sống lại truyền thống của Apple. Bởi các nguồn chuỗi cung ứng của một số rò rỉ đáng tin cậy với các thành tích tốt trước kia. Cụ thể, nguồn thông tin mách nước rằng cái tên "Plus" sẽ trỗi dậy từ cõi chết và nuôi dưỡng mầm non cho siêu phẩm cây trồng “Quả Táo Cắn Dở”  iPhone 2022.  

Apple đã không sử dụng cái tên Plus kể từ những ngày ra mắt iPhone 8 Plus cách đây 5 năm. Nhưng dường như Apple sẽ mang một làn gió quen thuộc cho iPhone 14 Series và cụ thể là iPhone 14 Plus. Bằng cách này, những người hâm mộ sẽ dễ dàng biết rằng đây chỉ đơn giản là một chiếc iPhone 14 với màn hình lớn hơn, thay vì nhầm lẫn nó với mẫu Max trong dòng iPhone 14 Pro.

Năm nay, Apple dự kiến ​​sẽ tạo ra sự khác biệt của các mẫu iPhone 14 Pro nhiều hơn bình thường, không chỉ màn hình và bộ camera tốt hơn mà còn là bộ xử lý nhanh hơn. Dựa vào các tin đồn, chúng ta có thể phân biệt iPhone 14 Plus 6,7 inch và iPhone 14 6,1 inch. 

Bạn có thích sự trở lại với cai tên Plus quen thuộc? Đừng quên theo dõi trang Tin Tức và Fanpage HnamMobile dể cập nhật “dòng chảy” công nghệ nhé!

HnamMobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết IPHONE 14 PLUS CÓ THỂ TRỞ LẠI ĐƯỜNG ĐUA CÔNG NGHỆ ĐẦY MÀU SẮC
Fanpage
770 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ