iPhone 5c được Apple đưa vào danh sách sản phẩm lỗi thời

3 tháng trước
1.324 lượt view
Mod

Apple mới đây đã cập nhật danh sách sản phẩm “vintage and obsolete” (cũ và lỗi thời) của mình. Theo đó, trong danh sách mới đã xuất hiện iPhone 5c đã được ra mắt cách đây 7 năm về trước.

Đây là dòng điện thoại iPhone đầu tiên được Apple trang bị nhiều màu sắc sặc sỡ. Như vậy với việc iPhone 5c bị xem là một sản phẩm “lỗi thời” thì đồng nghĩa với việc hỗ trợ kỹ thuật cho sản phẩm này sẽ chỉ còn được duy trì ở mức hạn chế.

Như thường lệ, Apple sẽ cập nhật danh sách sản phẩm cũ này trên trên website của mình, một sản phẩm được coi là “cũ” khi nó đã được bán trên thị trường hơn 5 năm. Danh sách này bao gồm cả Mac, iPhone, iPad, iPod, Apple TV, và các phụ kiện khác của Apple. 

Danh sách iPhone “lỗi thời”

Trước đây, Apple thường hạn chế hỗ trợ kỹ thuật cho các sản phẩm “cũ” chỉ ở Mỹ. Tuy nhiên, từ năm 2018, công ty này bắt đầu mở rộng chính sách này. Người dùng đã có thể tìm kiếm hỗ trợ kỹ thuật cho các sản phẩm cũ trong danh sách này tại các Apple Store và các đơn vị cung cấp dịch vụ ủy quyền ở bất kì đâu trên thế giới. Tất nhiên, việc này phụ thuộc vào các linh kiện của model còn trong kho hay không.

Như chúng ta đã biết thì iPhone 5c được Apple giới thiệu vào tháng 9/2013 được xem là mở đầu cho thế hệ iPhone giá rẻ với 5 bản màu máy khác nhau là trắng, xanh dương, xanh lá, hồng và vàng. Thời điểm đó 5c được xem là phiên bản rút gọn của iPhone 5 được trang bị chip Apple A6 cùng với đó là màn hình LCD 4 inch và camera sau 8 MP. Vào tháng 5 vừa qua, Apple cũng đã bổ sung một số mẫu MacBook Air và MacBook Pro được cho là lỗi thời, trong khi iPad mini đã  lọt vào danh sách vào tháng 7.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ. Đăng ký Kênh Hchannel để nhận được nhiều video hay về công nghệ.

HnamMobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết iPhone 5c được Apple đưa vào danh sách sản phẩm lỗi thời
Fanpage
1324 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ