iPhone 5s bất ngờ nhận được cập nhật mới, cải thiện hiệu năng rõ rệt

3 tháng trước
1.040 lượt view
Mod

Chiếc điện thoại iPhone 5s đã 7 năm tuổi bất ngờ nhận được bản cập nhật iOS 12.5 cùng thời điểm Apple phát hành iOS 14.3.

iPhone 5s và iPhone 6 nhận cập nhật iOS 12.5

Bản cập nhật iOS 12.5 được phát hành cho cả iPhone 5S và iPhone 6 giúp bổ sung hàng loạt các tính năng mới và cải thiện hiệu năng như một chiếc iPhone đời mới. Đặc biệt còn có cả tính năng “phơi nhiễm COVID-19”.

Apple đã ghi chú bản cập nhật như sau:

“iOS 12.5 cho phép bạn chọn tham gia hệ thống Thông báo phơi nhiễm COVID-19 cho iPhone của mình. Tính khả dụng của hệ thống phụ thuộc vào sự hỗ trợ từ cơ quan y tế công cộng địa phương của bạn. Để biết thêm thông tin, hãy xem covid19.apple.com/contacttracing”

Ngoài ra, bản cập nhật iOS 12.5 còn bao gồm các “bản cập nhật bảo mật” bổ sung vì vậy khuyến nghị cho tất cả người dùng cập nhật lên ngay. Ngoài iOS 12.5 cho mẫu iPhone cũ, Apple cũng đã phát hành watchOS 6.3 cho các mẫu Apple Watch cũ hơn ngày hôm nay, mang đến “các bản cập nhật bảo mật quan trọng” cho người dùng.

Ngay bây giờ bạn đã có thể cập nhật iOS 12.5 trên các thiết bị iPhone cũ hơn (iPhone 5s, iPhone 6) bằng cách vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm, tải xuống và cài đặt bản nhật. Để quá trình cập nhật không bị gián đoạn và lỗi bạn nên chuẩn bị dung lượng pin cho iPhone 5s và iPhone 6 đủ hoặc chắc chắn hơn là cắm sạc trong quá trình cập nhật.

Theo như một phản hồi của người dùng, hiệu năng của những chiếc iPhone 5s và iPhone 6 sau khi được cập nhật được cải thiện rõ rệt trên phiên bản này.

Kết

Anh em sử dụng 2 mẫu iPhone này nên cập nhật ngay nhé, đúng chỉ có thể là iPhone và Apple mới có thể làm được điều này.

Hãy cùng cập nhật những Tin Tức mới nhất về mẫu điện thoại đầu bảng của Samsung tại HnamMobile nhé!

HnamMobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết iPhone 5s bất ngờ nhận được cập nhật mới, cải thiện hiệu năng rõ rệt
Fanpage
1040 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ