iPhone màn hình gập được Foxconn thử nghiệm - Dự kiến ​​phát hành vào tháng 9 năm 2022

3 tháng trước
1.589 lượt view
Mod

Theo một nguồn tin rò rỉ, Apple đã gửi bản thiết kế iPhone màn hình gập cho Foxconn - đối tác lắp ráp lâu dài của Apple để thử nghiệm và nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, chúng ta có thể thấy nó trong quý 3 năm 2022.

iPhone màn hình gập sẽ ra mắt vào năm 2022 (ảnh minh họa)

Nội dung quan trọng của bài thử nghiệm là đánh giá màn hình OLED hay Micro-LED, dựa theo kết quả để đưa ra đâu là màn hình tối ưu nhất cho thiết bị. Việc lựa chọn này là cực kỳ quan trọng bởi nó sẽ ảnh hưởng đến các khâu lắp ráp tiếp theo. Ngoài ra, báo cáo từ ấn phẩm UDN không tiết lộ thêm thông tin về thiết kế của iPhone màn hình gập, nhưng cho rằng Samsung sẽ là nhà cung cấp chính tấm nền màn hình cho Apple. Điều này một lần nữa xác nhận lại tin đồn Apple sẽ đặt mua màn hình gập từ công ty Hàn Quốc.

Ảnh minh họa (nguồn zingnews)

Theo một tin đồn trước đó, chiếc iPhone có thể gập lại này sẽ có mức giá khoảng 1499 USD  cùng với 256GB bộ nhớ trong. Không giống như các đối thủ cạnh tranh của Apple, hãng hy vọng thiết bị này sẽ có khả năng chịu gấp cao, đó là lý do tại sao Foxconn sẽ tiến hành hơn 100.000 thử nghiệm đóng mở trên các nguyên mẫu khác nhau. Tuy nhiên, tin đồn có thể không đồng nghĩa với việc sản phẩm được đưa ra thị trường, đặc biệt là khi còn nhiều cản trở về mặt công nghệ và lợi ích thực tế. Những smartphone màn hình gập hiện nay đều ít nhiều tồn tại các khiếm khuyết khác nhau.

Bạn đọc hy vọng chiếc iPhone màn hình gập trong tương lai sẽ như thế nào, hãy để lại ý kiến bên dưới và đừng quên theo dõi HnamMobile để cập nhật những tin tức mới nhất về các sản phẩm công nghệ nhé.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ. Đăng ký Kênh Hchannel để nhận được nhiều video hay về công nghệ.

HnamMobile

(theo wccftech)

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết iPhone màn hình gập được Foxconn thử nghiệm - Dự kiến ​​phát hành vào tháng 9 năm 2022
Fanpage
1589 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ