iPhone Fold xuất hiện trong concept đẹp mê người

3 tháng trước
1.835 lượt view
Mod

Mới đây, hình ảnh render một mẫu iPhone Fold có màn gập đang được chia sẻ gây phấn khích cho nhiều iFan với mong ước Apple sẽ sản xuất điện thoại màn hình gập và ra mắt thị trường vào năm sau. 

hnammobile - iPhone Fold xuất hiện trong concept đẹp mê người - 1

Ảnh render iPhone Fold được đang tải trên mạng xã hội Twitter

Ảnh render iPhone màn hình gập được Apple Scoop chia sẻ trên Twitter và nhận được nhiều lời bình luận cũng như chia sẻ về mong muốn sở hữu một chiếc điện thoại màn hình gập do Apple sản xuất. Trong ảnh, mẫu iPhone màn hình gập được đăng tải có màn hình tràn đều lên các cạnh, với thiết kế dạng có thể gập ngang tương tự như Galaxy Z Fold 2. Nếu để ý kỹ, có thể thấy 1 chấm nhỏ ở phần cạnh trên có thể là camera trước của iPhone Fold. 

hnammobile - iPhone Fold xuất hiện trong concept đẹp mê người - 2

iPhone Foldable có thêm một màn hình phụ cỡ nhỏ ở phía sau mặt lưng

Mặt sau chúng ta cũng tìm thấy camera chính nổi bật với 3 cảm biến hình ảnh và 1 cảm biến lidar được xếp theo dạng đối xứng kết hợp cùng đèn flash ở chính giữa, nổi bật cùng logo táo khuyết ở giữa mặt lưng. Thông qua hình ảnh chúng ta chỉ có thể đánh giá được đôi nét về thiết kế. Thông số kỹ thuật bên trong vẫn là một ẩn số lớn. Liệu Apple có ra mắt một phiên bản điện thoại iPhone màn hình gập vào năm sau? Theo bạn Apple có quyết định lấn sân sang xu hướng điện thoại gập để cạnh tranh cùng Samsung và nhiều hãng khác hay không? Chia sẻ cùng chúng tôi ở phần bình luận phía bên dưới. 

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức thủ thuật và đánh giá mới nhất về công nghệ bạn nhé. 

HnamMobile.

Theo AppleScoop

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết iPhone Fold xuất hiện trong concept đẹp mê người
Fanpage
1835 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ