Kế hoạch của Apple cho Mac Pro và Pro Display XDR tiếp theo của hãng

3 tháng trước
892 lượt view
Thoại My

Đây là kế hoạch của Apple cho Mac Pro và Pro Display XDR thế hệ tiếp theo, những dòng sản phẩm mà "nhà táo" luôn tự hào về sức mạnh cũng như tiện ích mà nó có thể mang lại cho người dùng chuyên nghiệp.

hnammobile - Kế hoạch của Apple cho Mac Pro và Pro Display XDR tiếp theo của hãng - 1

Rò rỉ tương lai của thế hệ Mac Pro và Pro Display XDR tiếp theo

hnammobile - Kế hoạch của Apple cho Mac Pro và Pro Display XDR tiếp theo của hãng - 2

Mac Pro tiếp theo khả năng cao vẫn tiếp tục sử dụng vi xử lý từ Intel

Nhà sản xuất đến từ Mỹ đang trong quá trình chuyển đổi sang vi xử lý Apple Silicone những việc Mac Pro có nhận được chip dòng M của riêng Apple hay sẽ ở lại lâu hơn một chút với bộ xử lý Intel vẫn là một dấu hỏi lớn. Tháng trước, Bloomberg đã báo cáo rằng Apple được cho là đang làm việc trên một máy Mac Pro hoàn toàn mới với con chip "cây nhà lá vườn" 40 lõi. Tuy nhiên, bản beta đầu tiên của Xcode 13 đã bao gồm một tham chiếu mới về hỗ trợ bộ xử lý Intel Ice Lake Xeon có thể mở rộng, dường như dành cho một bản cập nhật Mac Pro trong tương lai. Đây là một phần cứng Xeon Scalable mới nhất của Intel hứa hẹn cung cấp hiệu năng cực kỳ mạnh mẽ. Vì vậy, kế hoạch giới thiệu Mac Pro mới với silicon của Apple có thể bị trì hoãn.

hnammobile - Kế hoạch của Apple cho Mac Pro và Pro Display XDR tiếp theo của hãng - 3

dự kiến Apple sẽ giới thiệu phiên bản giá rẻ của Pro Display XDR

Còn với thế hệ Pro Display XDR tiếp theo của hãng, không có bất kỳ tin tức nào liên quan đến màn hình này tính đến thời điểm hiện tại. Nhưng đổi lại, Apple sẽ cung cấp một lựa chọn giá cả phải chăng không có độ sáng và tỷ lệ tương phản của sản phẩm hàng đầu nhằm hướng đến đối tượng người dùng phổ thông.

Kết

Có lẽ kế hoạch sắp tới của Apple cho hai sản phẩm hàng đầu đến từ hãng sẽ làm nhiều người dùng cảm thấy thất vọng. Tuy nhiên, thật khó để đòi hỏi "nhà táo" có thể cung cấp một giải pháp thay thế Intel cho Mac Pro trong thời gian ngắn cũng như Pro Display XDR vẫn tỏ ra quá tốt ở thời điểm hiện tại.

HnamMobile

theo 9to5mac

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Kế hoạch của Apple cho Mac Pro và Pro Display XDR tiếp theo của hãng
Fanpage
892 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ