Kể từ năm 2021, Google Discover sẽ thay thế Samsung Free trên các thiết bị Galaxy

3 tháng trước
1.884 lượt view
Mod

Theo một vài thông tin rò rỉ từ sammobile, rất có thể One UI 3.1 sắp tới sẽ được Samsung tích hợp thêm Google Discover trên màn hình chính.

hnammobile - Kể từ năm 2021, Google Discover sẽ thay thế Samsung Free trên các thiết bị Galaxy - 1

Ảnh: Sammy Fans

Google Discover là gì?

Google Discover là một nguồn cung cấp dữ liệu hay một tính năng của Google có nhiệm vụ cung cấp các nội dung mà nó khám phá được sao cho phù hợp với thói quen, sở thích của người dùng.

Google Discover sẽ truy cập mọi hoạt động của bạn trong hệ sinh thái của hãng từ Gmail, lịch cho đến công cụ tìm kiếm, Youtube,... để cho ra kết quả chính xác nhất.

Google Discover sẽ xuất hiện trên màn hình chính các thiết bị Galaxy?

Trong nhiều năm qua, Samsung đã thử nghiệm rất nhiều nguồn cung cấp dữ liệu, bắt đầu với Flipboard, Bixby Home, Samsung Daily rồi đến Samsung Free. Nhưng tất cả đều không đạt kỳ vọng nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc.

hnammobile - Kể từ năm 2021, Google Discover sẽ thay thế Samsung Free trên các thiết bị Galaxy - 2

bài đăng trên Twitter bởi tài khoản @MaxWinebach

Từ nhiều nguồn tin đã được chứng thực, Google Discover sẽ lần đầu được Samsung tích hợp trên One UI 3.1, dự kiến ra mắt cùng Galaxy S21 series và sẽ nằm ở màn hình chính ngoài cùng bên trái. Bên cạnh đó, người dùng có thể thay thế bằng Samsung Free tùy theo sở thích hay thậm chí tắt đi, không sử dụng bất kỳ nguồn cung cấp dữ liệu nào.

Nhìn chung, Samsung Free đã thể hiện rất tệ trong năm 2020. Việc Samsung quyết định bổ sung Google Discover chắc hẳn sẽ khiến rất nhiều người dùng Galaxy cảm thấy phấn khích.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ. Đăng ký Kênh Hchannel để nhận được nhiều video hay về công nghệ.

HnamMobile

(theo sammobile)

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Kể từ năm 2021, Google Discover sẽ thay thế Samsung Free trên các thiết bị Galaxy
Fanpage
1884 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ