Mua sắm online - Giảm ngay 600k

Mua trả góp Galaxy S7, S7 Edge, Note 5 tại Hnam, hưởng lãi suất 0%

Nhanh tay mua trả góp điện thoại Samsung Galaxy S7, Galaxy S7 Edge, Galaxy Note 5 tại Hnam Mobile để hưởng ngay lãi suất không thể thấp hơn được nữa: 0%.

Trả Góp 0% Khi Mua Galaxy S7 edge | S7 & Note5

Mua trả góp Galaxy S7, S7 Edge, Note 5 tại Hnam, hưởng lãi suất 0% với nhiều ưu đãi giá trị:

1) Thông tin chung

A. CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

Bước 1: Đến ngay cửa hàng Hnam Mobile gần nhất để mua sản phẩm Galaxy S7, Galaxy S7 edge và Note5 chính hãng bằng bất kỳ bằng thẻ tín dụng cá nhân Citibank, HSBC, Sacombank và VietinBank.

Bước 2: Mở ứng dụng Quà tặng Galaxy trên điện thoại Galaxy S7 hoặc S7 edge hoặc Note5 vừa mua. Click vào chương trình trả góp 0% và chọn "Lấy mã ưu đãi".

Bước 3: Truy cập đường dẫn http://www.samsung.com/vn/galaxy/tra-gop/ để bắt đầu tham gia chương trình. Bấm đồng ý với "Đồng ý với điều khoản và điều kiện chương trình" và bấm nút "Đăng ký thông tin" bên dưới.

Bước 4: Hoàn tất các bước theo hướng dẫn để đăng kí trả góp 0% trên 6 tháng hoặc 12 tháng cho giao dịch mua điện thoại.

(*) Việc đăng ký trả góp 0% trên trang web của Samsung phải được thực hiện hoàn tất trong vòng 2 ngày kể từ ngày quẹt thẻ tín dụng thanh toán mua sản phẩm áp dụng và phải trước ngày sao kê thẻ tín dụng của chủ thẻ.

(**) Riêng đối với chủ thẻ Citibank thì chủ thẻ cần gọi đến tổng đài của Citiphone tại (84) 8 3521 1111 để xác nhận yêu cầu đăng ký trả góp 0% Paylite sau khi đã hoàn tất đăng ký trên trang web của Samsung.

Bước 5: Samsung và Ngân Hàng phát hành thẻ sẽ đối chiếu, kiểm tra thông tin do chủ thẻ cung cấp trên trang web đăng ký trả góp và chuyển đổi trả góp cho các giao dịch hợp lệ của chủ thẻ.

B. ĐIỀU KHOẢN & ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

1. Sản phẩm áp dụng:
- Samsung Galaxy S7 edge chính hãng.
- Samsung Galaxy S7 chính hãng.
- Samsung Galaxy Note5 chính hãng.

2. Thẻ tín dụng áp dụng: Thẻ tín dụng quốc tế cho khách hàng cá nhân được phát hành tại Việt Nam bởi một trong các ngân hàng Citibank, HSBC, Sacombank và VietinBank (*).

3. Số tiền đăng ký trả góp tối đa: Bằng với số tiền thanh toán khi mua điện thoại Samsung Galaxy thuộc danh sách sản phẩm áp dụng và không được vượt quá giá bán lẻ đã bao gồm VAT của sản phẩm đó (**).

4. Thời hạn trả góp: 6 tháng hoặc 12 tháng.

Địa điểm áp dụng: Tất cả các chi nhánh Hnam Mobile

Thời gian áp dụng: Từ nay đến hết 28/2/2017.

(*) Vào thời điểm thanh toán, số dư hạn mức tiêu dùng trong thẻ tín dụng của chủ thẻ phải còn đủ để thực hiện thành công giao dịch thanh toán mua điện thoại Samsung Galaxy thuộc danh sách sản phẩm áp dụng tại đại lý/cửa hàng bán lẻ.

(**) Trong trường hợp chủ thẻ mua sản phẩm áp dụng Samsung Galaxy S7 hoặc S7 edge hoặc Note5 cùng với các sản phẩm hoặc phụ kiện khác thì chủ thẻ phải yêu cầu nhân viên của cửa hàng tách riêng giao dịch quẹt thẻ thanh toán cho điện thoại Samsung Galaxy thuộc danh sách sản phẩm áp dụng với các giao dịch thanh toán cho sản phẩm/phụ kiện khác. Chương trình chỉ yêu cầu tách giao dịch thanh toán khi quẹt thẻ, không cần tách hóa đơn sản phẩm.

Số tiền đăng kí trả góp hợp lệ tối đa cho sản phẩm Samsung Galaxy S7 edge là 16.990.000 VND, bằng với giá bán lẻ đề nghị (đã bao gồm VAT) và không bao gồm phụ kiện/sản phẩm khác.

Số tiền đăng kí trả góp hợp lệ tối đa cho sản phẩm Samsung Galaxy S7 là 14.990.000 VND, bằng với giá bán lẻ đề nghị (đã bao gồm VAT) và không bao gồm phụ kiện/sản phẩm khác.

Số tiền đăng kí trả góp hợp lệ tối đa cho sản phẩm Samsung Galaxy Note5 là 12.490.000 VND, bằng với giá bán lẻ đề nghị (đã bao gồm VAT) và không bao gồm phụ kiện/sản phẩm khác.

Trường hợp chủ thẻ không tách riêng giao dịch quẹt thẻ thanh toán cho điện thoại Samsung Galaxy thuộc danh sách áp dụng như quy định thì đăng ký trả góp của chủ thẻ có thể sẽ không được chấp nhận và chủ thẻ sẽ phải thanh toán theo điều khoản và quy định thông thường của ngân hàng phát hành thẻ.

2) Mọi thắc mắc chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ:

  • Samsung Hotline: 1800 588 889

  • HSBC: (84) 8 3724 7247

  • Citibank: (84) 8 3521 1111 (kiêm số điện thoại đăng ký trả góp 0% Paylite)

  • Sacombank: 1900 555 588

  • VietinBank: 1900 558 868 / (84) 4 3941 8868

HnamMobile.com

Tìm hiểu thêm: Thông tin mới nhất về điện thoại Samsung Galaxy Note 20.

8 thảo luận về bài viết Mua trả góp Galaxy S7, S7 Edge, Note 5 tại Hnam, hưởng lãi suất 0%

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu


CH
Anh Lê Công Hùng
Mua trả góp không đồng được không
Gửi 3 tháng trước
TRẢ LỜI
admin
Nguyễn Chí Toại - Quản trị viên
Dạ em chào anh Hùng ạ, Dạ hiện bên em không hỗ trợ trả góp không trả trước ạ, anh chuẩn bị giúp em thủ tục gồm CMND + HK( hoặc Bằng lái xe) tất cả giấy tờ là bản gốc ạ. Anh lưu ý giúp em độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi nhé. Anh có thể trả trước từ 50% giá trị sản phẩm để tỷ lệ duyệt hồ sơ được cao hơn. Lãi suất và số tiền góp hàng tháng anh sẽ được báo chính xác khi đến cửa hàng làm thủ tục ạ. Cảm ơn anh!
Gửi 3 tháng trước
VT
Tran Van Tri
S7 edge màu hồng còn ko? Bản 64G có ko quản trị viên?
Gửi 3 năm trước
TRẢ LỜI
Ct
Chị tGhYxqFm
1
Gửi 5 tháng trước
Ct
Chị tGhYxqFm
1
Gửi 5 tháng trước
admin
Nguyễn Lê Bảo Ngọc - Quản trị viên
Hnam chào Tran Van Tri. Hiện sản phẩm Samsung S7 Edge màu hồng Hnam chỉ có hàng bản 32Gb bạn nhé. Bạn có thể liên hệ Tổng đài 19002012 (1000đ/phút) để nhân viên kiểm tra cửa hàng có hàng gần bạn nhất nhé. Cám ơn bạn.
Gửi 3 năm trước
VT
Trần Văn Trí
Galaxy S7 chính hãng giá bao nhiêu vây em?
Gửi 3 năm trước
TRẢ LỜI
admin
Nguyễn Lê Bảo Ngọc - Quản trị viên
Hnam chào Trần Văn Trí. Hiện Hnam đã hết hàng sản phẩm Samsung Galaxy S7, bạn có thể vui lòng tham khảo sang sản phẩm Samsung Galaxy S7 Edge bạn nhé. Cám ơn bạn.
Gửi 3 năm trước