Kiểm tra hiệu suất năng lượng iPhone trên nền tảng iOS 14.5.1

3 tháng trước
783 lượt view
Thoại My

Nền tảng iOS 14.5.1 đã mang đến bản vá bảo mật quan trọng nhưng đồng thời nó cũng đi kèm các vấn đề về hiệu suất và tuổi thọ pin trên nhiều dòng iPhone mới.

hnammobile - Kiểm tra hiệu suất năng lượng iPhone trên nền tảng iOS 14.5.1 - 1

iOS 14.5.1 tiếp tục gặp vấn đề về tuổi thọ pin

Trước đó, nhiều chủ sở hữu iPhone 11 hay iPhone 12 đã đồng loạt phàn nàn về các vấn đề liên quan đến hiệu suất xử lý khi cập nhật iOS 14.5.1. Mọi chuyện vẫn chưa dừng lại khi trên trang web chăm sóc khách hàng của Apple ghi nhận một vài trường hợp cho rằng thời lượng pin cũng bị ảnh hưởng. Và mới đây, kênh Youtube iAppleBytes đã xác nhận rằng iOS 14.5.1 khiến thời lượng pin của tất cả iPhone bị sụt giảm nghiêm trọng trong bài kiểm tra khả năng tiêu hao pin thông qua Geekbench.

hnammobile - Kiểm tra hiệu suất năng lượng iPhone trên nền tảng iOS 14.5.1 - 2

thời lượng pin trên iPhone 11 bị ảnh hưởng đáng kể khi cập nhật iOS 14.5.1

Cụ thể, iPhone 11 chỉ kéo dài được 5 giờ 25 phút, một sự sụt giảm đáng kể khi đặt cạnh con số 5 giờ 54 phút khi hoạt động trên nền tảng iOS 14.5. iPhone XR cũng cho thấy nhiều điểm hạn chế nhất định. Bên cạnh đó, những dòng iPhone cũ hơn đã chứng kiến sự tăng nhẹ về thời lượng pin nhưng mức tăng này không đủ lớn để có thể nhận thấy được trong việc sử dụng hàng ngày.

Kết

video bài kiểm tra pin iOS 14.5.1 thông qua Geekbench

Tính đến thời điểm hiện tại, Apple vẫn chưa đưa ra bất kì phát biểu nào về những sự cố mà nền tảng iOS 14.5.1 đang gặp phải. Bạn đọc của HnamMobile có đang gặp các vấn đề nêu trên của khi cập nhật iOS 14.5.1?

HnamMobile

theo iphonehacks

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Kiểm tra hiệu suất năng lượng iPhone trên nền tảng iOS 14.5.1
Fanpage
783 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ