Leaker hé lộ sẽ có MacBook Pro mới tại WWDC - Khả năng cao là MacBook Pro 16 inch

4 tháng trước
761 lượt view
Thiện Phúc

Theo nguồn tin mới nhất từ Jon Prosser, nhiều khả năng MacBook Pro mới sẽ được ra mẳt tại sự kiện WWDC của Apple vào ngày 7/6 tới.

hnammobile - Leaker hé lộ sẽ có MacBoọk Pro mới tại WWDC - Khả năng cao là MacBook Pro 16 inch  - 1

MacBook Pro mới sẽ được ra mẳt vào ngày 7/6 tới

“Ông đồng” Jon Prosser chỉ đưa ra thông tin rằng MacBook Pro 14 inch và 16 inch đang được triển khai nên khả năng sự kiện WWDC sắp tới sẽ có được sự góp mặt của mẫu MacBook Pro. Những thông tin rò rỉ cũng cho thấy MacBook Pro sẽ có sự thay đổi về mặt thiết kế triệt để nhất kể từ năm 2016.

hnammobile - Leaker hé lộ sẽ có MacBoọk Pro mới tại WWDC - Khả năng cao là MacBook Pro 16 inch  - 2

MacBook Pro 2021 sẽ có khả năng xuất hiện tại WWDC

Những gì được biết về thời điểm hiện tại thì Apple dự định đem lại cổng sạc MagSafe và những chiếc máy dòng Pro sẽ có cổng HDMI và cả đầu đọc thẻ nhớ SD. Điều này được xem là sự hồi sinh những gì hãng đã cắt giảm trên máy Mac trong thời gian qua. Bên cạnh đó, máy cũng sẽ có bộ ba cổng Thunderbolt hay USB-C và cũng sẽ có thêm nhiều tùy chọn màu sắc tương tự như iMac 2021 24 inch.

Bên cạnh đó, Jon Prosser cũng cho rằng phiên bản 2021 cũng sẽ không có Touch Bar và “táo khuyết” sẽ đem trở lại hàng phím chức năng truyền thống. Kèm đó là hệ thống tản nhiệt được thiết kế lại để phù hợp với sức mạnh của Apple Silicon

Bloomberg gần đây hé lộ MacBook Pro 2021 sẽ có con chip 10 nhân với 8 lõi hiệu năng cao và 2 lõi hiệu năng tiết kiệm. Kèm với đó là GPU sẽ có thể là 16 hay 32 nhân và RAM lên đến 64GB.

Hiện tại chưa có thêm bằng chứng nào chắc chắn về việc WWDC sẽ có sự xuất hiện của MacBook pro nhưng các chuyên gia công nghệ, các nguồn tin uy tín như Mark Gurman hay Ming-Chi Kuo đã lên tiếng về việc máy sẽ được ra mắt vào nửa cuối năm.

Cập nhật những Tin Tức mới nhất về MacBook tại HnamMobile nhé!

Mua ngay MacBook Pro với giá hấp dẫn nhất

Theo Macrumors

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Leaker hé lộ sẽ có MacBook Pro mới tại WWDC - Khả năng cao là MacBook Pro 16 inch
Fanpage
761 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ