Sau khi từ bỏ mảng điện thoại, LG hợp tác Apple sẽ ra mắt AppleCar đầu tiên

3 tháng trước
850 lượt view
Hoàng Long

Sau khi LG thông báo từ bỏ mảng sản xuất điện thoại đã bất ngờ khi có thông tin cho rằng LG đăng hợp tác với Apple để ra mắt chiếc AppleCar đầu tiên.

LG hợp tác sản xuất AppleCar

LG hợp tác Apple sản xuất AppleCar

Theo đó, nguồn tin cho biết LG đã có liên doanh với nhà cung cấp ô tô Magna International của Canada, còn được gọi là “LG Magna Electronics Powertrain” hay “LG Magna e-Powertrain”. Trong khi đó những rò rỉ gần đây cho thấy Apple và LG Magna e-Powertrain sẽ ký một thỏa thuận liên quan đến hoạt động sản xuất AppleCar.

LG hợp tác sản xuất AppleCar

Nếu như Magna International (LG Magna Electronics Powertrain) ký hợp đồng hợp tác Apple. Điều này cũng có nghĩa có sự hợp tác của LG. Đây cũng là công ty chịu trách nhiệm sản xuất xe điện đầu tiên của Apple. Hiện tại, hợp đồng vẫn đang được thảo luận và tin đồn cho rằng Apple sẽ chỉ sản xuất số lượng ít để đánh giá nhu cầu thực sự của thị trường trước khi chính thức sản xuất hàng loạt. Trước đó, đã có nhiều thông tin các hãng sản xuất khác cũng có ý định hợp tác với Apple nhưng không thành và bất ngờ khi Apple lại hợp tác với LG một hãng chưa từng sản xuất xe.

Ngay sau khi thông tin hãng từ bỏ mảng điện thoại, LG Electronics đã bắt đầu tập trung hoạt động kinh doanh liên quan đến phụ tùng oto. Dù vậy, thương hiệu LG vẫn chưa được phổ biến trong ngành công nghiệp này. Sẽ như thế nào nếu thương hiệu LG xuất hiện trên một chiếc xe được hợp tác với Apple?

Kết

Mặc dù đây chỉ là những thông tin được tổng hợp và các bên vẫn chưa có xác nhận thông tin trên, nhưng có thể thấy rằng Apple đang thực sự muốn tham gia vào ngành xe điện thông minh để đối mặt với Tesla chằng?

Anh em có ý kiến gì về việc LG cùng Apple sản xuất xe điện thông minh?

HnamMobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Sau khi từ bỏ mảng điện thoại, LG hợp tác Apple sẽ ra mắt AppleCar đầu tiên
Fanpage
850 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ