LG sẽ hỗ trợ cho các smartphone cao cấp thêm 3 bản cập nhật phần mềm

4 tháng trước
869 lượt view
Thiện Phúc

Sau bao nhiêu thông tin thì cuối cùng LG cũng đã rút lui khỏi mảng smartphone. Tuy nhiên, không phụ lòng người hâm mộ trung thành của hãng, LG đã xác nhận về việc hỗ trợ sau khi chính thức dừng mảng kinh doanh điện thoại.

hnammobile - LG sẽ hỗ trợ cho các smartphone cao cấp thêm 3 bản cập nhật phần mềm - 1

Cụ thể, các mẫu điện thoại thông minh cao cấp được phát hành sau năm 2019 sẽ nhận được ba bản cập nhật điều hành Android. Và với tuyên bố này thì LG đã chỉ định các thiết bị dòng G và dòng V cũng như dòng Velvet và mẫu WIng sẽ được hỗ trợ về mặt cập nhật.

hnammobile - LG sẽ hỗ trợ cho các smartphone cao cấp thêm 3 bản cập nhật phần mềm - 2

LG V60 là dòng điện thoại cao cấp thuộc dòng V-series được ra mắt

Điều này có nghĩa là dòng LG G8, LG V50, LG V60, LG Velvet và LG Wing sẽ nằm trong diện được hỗ trợ về mặt phần mềm. Và theo đó, các mẫu điện thoại này sẽ được hỗ trợ tối đa lên đến Android 13 vì các dòng này đều khởi chạy từ Android 10. Ngoài ra, các dòng tầm trung như Lg Stylo 6 và LG dòng K-series ra mắt từ năm 2020 sẽ được nhận 2 bản cập nhật điều hành đến Android 12, và đây sẽ là bản nâng cấp cuối cùng trước khi tạm biệt LG.

Dẫu sao đây cùng là một lời chào tạm biệt mà hãng công nghệ Hàn Quốc tri ân người dùng đã ủng hộ hãng trong thời gian qua. 

Hãy cùng HnamMobile cập nhật những Tin Tức mới nhất về chuyển động công nghệ nhé!

Theo GsmArena

 

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết LG sẽ hỗ trợ cho các smartphone cao cấp thêm 3 bản cập nhật phần mềm
Fanpage
869 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ